เมล กิ๊บสัน กลับมาทวงบัลลังก์ ความระห่ำ How I Spent My Summer Vacation

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมล กิ๊บสัน กลับมาทวงบัลลังก์ ความระห่ำ How I Spent My Summer Vacation

How I Spent My Summer Vacation

หนังแอคชั่นสุดมันส์ของจริง ต้อนรับการกับมาของ เมล กิ๊บสัน ที่เรื่องนี้ขอควบทุกตำแหน่ง ตั้งแต่ แสดงนำ, เขียนบท และอำนวยการสร้าง ใน How I Spent My Summer Vacation คนมหากาฬระอุ ที่ระดมความมันส์แบบไม่เม้ม ที่จะทำให้คุณนึกถึง ?ริกส์ คนมหากาฬ? จากทีมผู้สร้าง Braveheart และ Apocalypto

How I Spent My Summer Vacation

เมื่อ ไดร์เวอร์ (เมล กิ๊บสัน) ซิ่งรถผ่านเขตแดนระหว่างอเมริกา-เม็กซิโก โดยมีผู้โดยสารปริศนาจมกองเลือดอยู่เบาะหลัง ถึงแม้ว่าจะสามารถหนีออกจากอเมริกาได้ แต่เขาก็ถูกกองตำรวจเม็กซิโกจับขังคุกเม็กซิกัน ที่ขึ้นชื่อว่า โหด ดิบ เถื่อน ที่สุดในโลก? แต่ที่นั่นเองที่ ไดร์เวอร์ ก็ได้รู้จักกับแม่ม่ายสาวและลูกชายวัย 9 ขวบของเธอ ซึ่งช่วยให้เขาเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดภายในสถานที่แห่งนี้

How I Spent My Summer Vacation

ระทึกลุ้นไปกับความมันส์สะใจ แบบไม่มีเม้ม How I Spent My Summer Vacation 7 มิถุนายน นี้ในโรงภาพยนตร์

————————————

ย้อนรอยเส้นทางสุดมันส์ ฉบับ เมล กิ๊บสัน

Mad Max

Mad Max
หนังจากแอคชั่นจากออสเตรเลียที่สร้างชื่อให้เมล กิ๊บสันกลายเป็นที่รู้จัก หนังประสบความสำเร็จถล่มทะลายจนสร้างภาคต่อมาอีก 2 ภาค คือ Mad Max 2: The Road Warrior? และ Mad Max Beyond Thunderdome

Lethal  Weapon

Lethal? Weapon
หนังแอคชั่นแนวคู่หูตำรวจสุดดัง ที่เป็นที่รู้จักในชื่อ ริกส์ คนมหากาฬ ไม่ต้องบอกว่าประสบความสำเร็จมากแค่ไหน เพราะหนังสร้างภาคต่อมาอีก 3 ภาค และมีวี่แววว่าจะมีภาคที่ 5 ในอนาคต

Braveheart

Braveheart
หนังดราม่าสงครามชั้นดีที่เมลทั้งกำกับเอง และ อำนวยการสร้างเอง รวมถึงแสดงนำ ที่ทำให้เขาได้รับรางวัลออสการ์ถึง 2 รางวัล ในสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยม และ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

———————————————