ไมลีย์ ไซรัส กับสารพัดวิธีขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน LOL!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไมลีย์ ไซรัส กับสารพัดวิธีขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน LOL!!

LOL

มงคลเมเจอร์ เตรียมเอาใจวัยรุ่น ด้วยหนังโรแมนติกวัยทีน ที่เรียกได้ว่า ใครที่เคยอินเลิฟ อกหัก แอบรักแฟนเพื่อน หรือ ถูกคนมารุมรัก เป็นต้องอินเพราะไม่ว่าโตขึ้นขนาดไหน หัวใจของเราทุกคนก็ล้วนแต่ถูกขับเคลื่อนด้วยความรัก และมิถุนายนนี้ ผู้กำกับสาวคนเก่ง ลิซ่า อาซูร์ลอส ขอรีเมกงานตัวเองจากหนังฝรั่งเศสมาเป็นเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ดกับภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง LOL

โดยได้ ไมลีย์ ไซรัส สาวเสียงดีมารับบทนำ ในบท ?โลล่า? สาวไฮสคูลที่ชีวิตกำลังวุ่นวายกับเรื่องรัก ๆ ที่เธอสลัดไม่หลุด ทั้งแฟนเก่าที่เพิ่งบอกเลิก แล้วมาอินเลิฟกับเพื่อนสนิท แถมเพื่อนซี้ที่ตกหลุมรักอาจารย์หนุ่มสุดฮอต และยังมีคุณแม่คนสวยที่กำลังมีหนุ่มคนใหม่มาก้อร่อก้อติกอยู่ไม่ห่าง

LOL

?ทุกคนต่างบอกว่าบทนี้เหมาะกับเธอมาก ไมลีย์ ซึ่งฉันก็ว่าจริง เพราะครั้งหนึ่งฉันก็เคยเป็นแบบ ?โลล่า? มาก่อน ความรักของวัยรุ่นมันอาจจะดูวุ่นวาย แต่ฉันก็สนุกมาเลยที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะการที่ได้แสดงร่วมกับ เดมี่ มัวร์ ด้วย? ไมลีย์? เผย

LOL french

LOL ฉบับฝรั่งเศสทำเงินฮิตถล่มทลายในบ้านเกิด จนได้รับคำนิยมว่านี่คือ La Boum เวอร์ชั่น 2012 เรื่องราวของความรัก / การได้รัก /การถูกรัก

อาซูร์ลอส ผู้กำกับพูดแรงบันดาลใจในการทำหนังเรื่องนี้ว่า “ไม่มีใครอธิบายถึงชีวิตของพวกเขา ไม่มีใครสร้างหนังจากหัวใจอีกแล้ว มันทำให้ฉันต้องการทำ LOL สำหรับวัยรุ่นในยุคนี้”

LOL

ในฉบับฮอลลีวู้ด ตัวละคร ?โลล่า? (ไมลีย์ ไซรัส) จะเปรี้ยวขึ้น เจ้าแผนการมากขึ้น ทั้งแผนการขโมยหัวใจหนุ่มๆ หรือ แผนการเอาคืนหนุ่มที่นอกใจเธอ โดยหนุ่มผู้โชคดีที่ตกเป็นเป้าหมายของ ?โลล่า? แบบไม่รู้ตัวก็คือ ?ไคล์? ที่ได้หนุ่มหน้าใส ดักลาส บูธ (? Romeo & Juliet 2012) มารับบท? หนุ่มหล่อเพื่อนสนิทผู้ทำให้หัวใจของสาว ?โลล่า? ปั่นป่วน

LOL

รัก / ไม่รัก?? … ไม่ต้องถามใคร ลองถามใจตัวเองดู ? 14 มิถุนายนนี้ …? ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น