สหมงคลฟิล์มฯ เปิดโครงการคุณภาพ ชวนเด็กหนัง ดูหนัง คุยหนัง กับค่ายหนัง ครั้งที่ 1!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สหมงคลฟิล์มฯ เปิดโครงการคุณภาพ ชวนเด็กหนัง ดูหนัง คุยหนัง กับค่ายหนัง ครั้งที่ 1!!

ชวนเด็กหนัง ดูหนัง คุยหนัง กับค่ายหนัง

กระชับสัมพันธ์ระหว่างคนทำหนังรุ่นเก่า-ใหม่ ตอน Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ

อีกหนึ่งโครงการดีดี ที่ต้องการเปิดโอกาส ขยายพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างคนทำหนังรุ่นใหม่ๆ กับวงการภาพยนตร์ ทาง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลฯ มีความประสงค์จัดกิจกรรมนำร่องชวนเด็กหนัง ดูหนัง คุยหนัง กับค่ายหนัง ภายใต้ชื่อโครงการว่า? ?สหฯ-ภาพ-เด็กฟิล์ม? ขึ้น กับภาพยนตร์เรื่อง Home? ความรัก ความสุข ความทรงจำ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2555 เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยต้องการเชิญบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจด้านภาพยนตร์มาร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใด

โดยเมื่อชมภาพยนตร์ Home เสร็จ ก็จะเปิดโอกาสให้เสวนา Q&A กับ ผู้กำกับภาพยนตร์ มะเดี่ยว ?ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ในหัวข้อ ?ทำหนังอย่างไร ให้ได้เนื้องานคุณภาพอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์มะเดี่ยว? เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นระหว่างคนทำหนังรุ่นพี่-รุ่นน้อง ประสบการณ์ในสนามจริงของผู้กำกับฯ และค่ายหนัง กับทฤษฎีที่เด็กทำหนังรุ่นใหม่กำลังเรียนว่าเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถอีเมล์ชื่อและเบอร์ติดต่อ สำรองที่นั่งได้ที่ saha.freshfilmmakers@gmail.com หรือ 02-2730930 ต่อ 166

ก็ถือเป็นอีกกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มคนที่สนใจประกอบอาชีพสาขาภาพยนตร์ ใครสนใจ ก็รีบสำรองที่นั่งกันได้เลย งานนี้ สำรองก่อน มาก่อน มีสิทธิ์ก่อน เพียง 500 ที่นั่งฟรีเท่านั้น!!

ชวนเด็กหนัง ดูหนัง คุยหนัง กับค่ายหนัง