The Viral Factor “เจย์ โชว์” เฉือนบทปะทะบู๊ “เซียะถิงฟง” ปลุกวิญญาณหนังฮ่องกงให้คืนชีพ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / The Viral Factor “เจย์ โชว์” เฉือนบทปะทะบู๊ “เซียะถิงฟง” ปลุกวิญญาณหนังฮ่องกงให้คืนชีพ

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

สองซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮ่องกง อย่าง ?เจย์ โชว์? และ ?เซียะถิงฟง? แม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการมานาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมกันสักครั้ง นี่จึงถือเป็นครั้งแรกของการโคจรมาเจอกัน เพื่อปลุกวิญญาณหนังแอ็คชั่นฮ่องกงให้ระอุ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดเข้มข้น? ?The Viral Factor : เถื่อน เฉือนระห่ำ??ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่ บ. DNA 2002 จำกัด? ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์รายใหม่ ได้ซื้อลิขสิทธิ์นำเข้ามาฉายในไทย มีโปรแกรมเข้าฉายในวันที่ 17 พฤษภาคม นี้? ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์?

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

โดย ?The Viral Factor : เถื่อน เฉือนระห่ำ?? เป็นเรื่องราวของ 2 พี่น้องที่พลัดพรากกันตั้งแต่เกิด โดยที่ไม่รู้ตัวว่าต่างคนต่างมีพี่ชาย น้องชาย แต่เมื่อโชคชะตาชีวิตเหวี่ยงให้เขาทั้งคู่ กลับมาเจอกัน ในเส้นทางของความต่าง เมื่อคนหนึ่งเป็นตำรวจ อีกคนหนึ่งเป็นอาชญากร พวกเขาจะทำอย่างไร…..

?เจย์ โชว์?? รับบท ?จอน? ตำรวจสากลที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากอุบัติเหตุในปฏิบัติการพิเศษที่ตะวันออกกลาง และอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เพื่อนร่วมงานที่เป็นคู่หมั้นของเขาเสียชีวิต เขาตัดสินใจพักงาน กลับบ้านไปหาแม่ และได้รู้ความลับที่แม่ปกปิดมาตลอดชีวิต ว่าตัวเขาเองมีพี่ชายร่วมสายเลือดที่พลัดพรากกันมาตั้งแต่เด็ก เขาจึงตัดสินใจเดินทางไปกัวลาลัมเปอร์ เพื่อตามหาพี่ชาย และยิ่งกว่าชีวิตเล่นตลกเมื่อเขาได้พบกับ หม่ายหยวน (เซียะถิงฟง) พี่ชายของเขา แต่กลับพบว่าพี่ชายของเขาคือ 1ในสมาชิกองค์กรอาชญากรรมระดับนานาชาติที่กำลังมีแผนการณ์อันโหดร้ายในการปล่อยไวรัสเพื่อทำร้ายคนทั้งโลก แต่เมื่อ หม่านหยวน โดนองค์กรอาชญากรรมหักหลังด้วยเรื่องราวของผลประโยชน์ ทำให้ 2 พี่น้องต้องจับมือกันร่วมต่อสู้เพื่อความปลอดภัยของคนทั้งโลก และเพื่อเดิมพันชะตาชีวิตของพวกเขา….นี่คือปฏิบัติการความมันส์ ที่จะเปลี่ยนทุกนิยามการไล่ล่าที่เคยมีมา สุดยอดความระทึกโคตรเหนือชั้น กำลังจะอุบัติ!!!

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

แม้จะเป็นครั้งแรกที่ ?เจย์ โชว์? กับ ?เซียะถิงฟง? โคจรมาเจอกัน? แต่ทั้งคู่กลับแสดงเข้าขากันได้ดีมาก จน ?เจย์ โชว์? เอ่ยปากว่า เขาทั้งสองคน มีเคมีที่ตรงกัน? ?ตอนแรกทีมงานแอบกังวล ว่าทั้งผม และ เซียะถิงฟง จะทำงานร่วมกันได้หรือเปล่า ปรากฏว่าพวกเราสนิทกันได้เร็วมาก จนตอนนี้เหมือนผมมีน้องชายเพิ่มมาอีกคนหนึ่ง ในเรื่องผมต้องเล่นเป็นน้องชายเขา แต่จริงๆผมแก่กว่าเขาปีนึงนะ? ที่ทำให้เราสองคนสนิทและเข้าใจกันจนเหมือนพี่น้องกันจริงๆ อาจเพราะมีอะไรหลายอย่างคล้ายกัน เช่น ชอบดนตรี เป็นนักร้องมาเหมือนกัน เติบโตมากับคุณแม่เหมือนกัน มันต่อกันติด เหมือนเคมีตรงกัน ทำให้การทำงานสนุกมาก อีกอย่างผมว่า เซียะถิงฟงเป็นนักแสดงที่เก่งมาก มีฉากน่ากลัวมากมาย ที่เขาเล่นเองทุกฉาก นั่นทำให้ผมเองก็ต้องเล่นฉากแอ็คชั่นทุกฉากเองเหมือนกัน ไม่ให้น้อยหน้าเขา และมันทำให้หนังเรื่องนี้สมบูรณ์มาก?

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

The Viral Factor เถื่อน เฉือนระห่ำ

?The Viral Factor : เถื่อน เฉือนระห่ำ??? นำแสดงโดย เจย์ โชว์ และ เซียะถิงฟง ผลงานการกำกับของ Dante Lam ใช้ทุนสร้างมหาศาลถึง 200 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง และถ่ายทำในหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง จีน จอร์แดน มาเลเซีย สิงคโปร์ รวมถึงประเทศไทยด้วย … และนี่จะเป็นการปลุกวิญญาณหนังแอ็คชั่นฮ่องกง ให้กลับมาระอุอีกครั้ง กับความมันส์แบบนันสต๊อป และ การเฉือนคมแบบกินกันไม่ลง

1 เถื่อน 1 ระห่ำ รวมเป็นมหากาฬความมันส์แห่งการไล่ล่า 17 พฤษภาคม นี้? นับถอยหลังสาดห่ากระสุน เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น