พาราเม้าท์ขนดาราเปิดตัวหนังที่คานส์เพียบ มาดากัสการ์ 3, ดิคเตเตอร์, ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พาราเม้าท์ขนดาราเปิดตัวหนังที่คานส์เพียบ มาดากัสการ์ 3, ดิคเตเตอร์, ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน

Madagascar 3

รายงานจากเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เมื่อสัปดาห์ก่อน ค่ายพาราเม้าท์จัดเต็มสุด กับหนังแอนิเมชั่น 2 เรื่อง มาดากัสการ์ 3 และ ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน และหนังคอมเมดี้ ดิคเตเตอร์

สำหรับ มาดากัสการ์ 3 ที่มีกระแสว่าเป็นภาคที่สนุกที่สุด และเป็นครั้งแรกในระบบ 3D อีกด้วย ได้ขนเอาดาราทีมพากย์ชุดเก่า ฝีมือเก๋า นำทีมโดย เบน สติลเลอร์, เดวิด ชวิมเมอร์, คริส ร็อค และ จาดา พิงเกตต์ สมิท รวมทั้งดาราพากย์ใหม่อีก 2 คน คือ มาร์ติน ชอร์ต และ เจสสิก้า เชสเทน

Madagascar 3

Madagascar 3

Madagascar 3

ส่วนที่ไม่ได้มาร่วมพรมแดงเปิดตัวมาดากัสการ์ 3 ก็คือ ซาช่า บารอน โคเฮน ซึ่งเจ้าตัวมีหนังคอมเมดี้ เดอะ ดิคเตเตอร์ ของตัวเองมาเปิดตัวที่คานส์เช่นกัน ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยกับ การแต่งกายเต็มยศใน คาแรคเตอร์จอมเผด็จการ ที่เกือบจะตกจากหลังอูฐ ทำเอานักข่าวใจหายใจคว่ำ จากนั้นยังมีการล่องเรือยอชท์ ชะโลมผิวกับนางแบบเซ็กซี่ให้พวกปาปารัซซี่ได้ภาพกันไปอีกเพียบ

ซาช่า บารอน โคเฮน เดอะ ดิคเตเตอร์

ซาช่า บารอน โคเฮน เดอะ ดิคเตเตอร์

ซาช่า บารอน โคเฮน เดอะ ดิคเตเตอร์

อีกเรื่องที่ทางพาราเม้าท์จัดมา คือ ดรีมเวิร์คส์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน ซึ่งได้ดาราดัง อย่างฮิวจ์ แจ็คแมน และ จู๊ด ลอว์ มาให้เสียงพากย์เป็นเทพตัวดี และตัวร้าย? แต่เนื่องจากคิวไม่ว่างมาร่วมงาน จึงส่ง คริส ไพน์, อิสลา ฟิชเชอร์ และอเล็ค บอล์วิน มาโชว์ฟุตเทจไฮไลท์ของหนังให้ได้ชมกันก่อน

ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน

สำหรับกำหนดการฉายของทั้ง 3 เรื่องนั้น มาดากัสการ์ 3 จะมาพบกับแฟนๆในระบบ 3D ทั้งเสียงไทยและซับไทย 7 มิย.นี้ , ดิคเตเตอร์ จอมเผด็จการ ฮาป่วนจอ? 12 กค.นี้ และ ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน จะเข้ามาเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ปลายปีนี้

มาดากัสการ์ 3, ดิคเตเตอร์, ไรส์ ออฟ ดิ การ์เดียน