ฮัลลี่ เบอร์รี่ ทุ่มสุดตัวดำน้ำทะเลสู้ฉลามใน “Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ฮัลลี่ เบอร์รี่ ทุ่มสุดตัวดำน้ำทะเลสู้ฉลามใน “Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร”

Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร

ฮัลลี่ เบอร์รี่ นักแสดงสาวผิวเข้มที่จัดว่ามีงานแสดงที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบทสาวบอนด์จาก Die another Day แม้แต่สาวที่มีลักษณะพิเศษในบท?สตรอม?จากหนังชุดอย่าง The X-Men (ทั้งสามภาค) หรือหนังรักโรแมนติกที่ลงจอไปเมื่อปลายปีที่แล้วกับ New Year’s Eve มาปีนี้ ฮัลลี่ เบอร์รี่ กลับมาจับงานแสดงที่ต้องใช้ความสามารถอีกครั้งในหนังแนวแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องล่าสุด ?Dark Tide? หรือชื่อไทยว่า ?ดาร์ค ไทด์ ล่านรกใต้สมุทร? จากผู้กำกับ จอห์น สต็อคเวล์ล ที่เคยผ่านผลงานอย่าง Into the Blue มาแล้ว

Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร

ในเรื่องนี้ ฮัลลี่ เบอร์รี่ ต้องรับบทเป็น เคต แมทธีสัน นักฉลามวิทยาผู้สังเกตการณ์สิ่งมีชีวิตอันปราดเปรียวและงดงามชนิดนี้อย่างใกล้ชิด ฉลามที่แหวกว่ายอย่างอิสระอยู่ในอาณาจักรของมัน และเป็นปริศนาธรรมชาติที่ทุกคนอยากเห็น ผู้เชี่ยวชาญด้านฉลามและการอนุรักษ์ฉลาม เธอเรียนรู้ว่าพวกมันชอบอยู่ในอยู่ในส่วนของมัน ไม่ชอบให้ใครเข้าไปยุ่ง เธอจึงปฏิบัติต่อฉลามอย่างมีมารยาท เคารพวกมันในฐานะสิ่งมีชีวิต ทุกครั้งที่เธอลงไปใต้น้ำ เธอคิดเสมอว่านั่นคือการเข้าไปในโลกของฉลาม ไม่ใช่โลกของเรา ฮัลลี่ เบอร์รี่ ต้องเรียนรู้และฝึกทักษะในการดำน้ำลึกในทะเลหลายชั่วโมง และต้องเรียนรู้ในการเจอกับฉลามจริงๆก่อนการถ่ายทำทุกครั้งเพื่อความสมจริงในกับภาพยนตร์เรื่องนี้

Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร

Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร

ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เตรียมให้คอหนังแนวระทึกขวัญ ได้ชมความงามใต้ท้องทะเล และฉากแอ็คชั่นที่ต้องต่อกรกับฉลามที่ดุร้ายของนักแสดงสาวอย่าง ฮัลลี่ เบอร์รี่ ได้ กลางเดือนมิถุนายนนี้

Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร