ผกก. MIB3 เตรียมทำหนัง ไดโนเสาร์ ปะทะ เอเลี่ยน ใน Dominion: Dinosaurs vs. Aliens

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผกก. MIB3 เตรียมทำหนัง ไดโนเสาร์ ปะทะ เอเลี่ยน ใน Dominion: Dinosaurs vs. Aliens

เป็นหนังที่มีโครงการที่จะสร้างมานานแล้ว แต่ว่าตอนนี้บทก็ยังคงอยู่ในระยะที่เริ่มต้นร่างไปเรื่อยๆเท่านั้น กับหนังที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเกี่ยวกับ ไดโนเสาร์ ปะทะ เอเลี่ยน ในเรื่อง Dominion: Dinosaurs vs. Aliens ที่ตอนนี้ผู้กำกับได้จะมาคุมงานสร้างคือผู้กำกับ แบร์รี่ ซอลเนอร์เฟล จากชายชุดดำ Men in Black ทั้ง 3 ภาคนั่นเอง ซึ่งเขาได้เกริ่นๆไว้ว่า นี้จะเป็นหนังที่ทำให้มนุษย์ได้รู้ถึงการสูญพันธ์ที่แท้จริงของเหล่าไดโนเสาร์ในยุคดึกดำบรรพ์นั้นเองครับ

โดยระหว่างการสร้างก็ได้มีคำถามมากมายเกี่ยวกับตัวหนัง และหนึ่งในนั้นคือคำถามที่ว่า ไดโนเสาร์ จะสื่อสารกันอย่างไร และ เอเลี่ยน จะสื่อสารกันอย่างไรในหนังเรื่องนี้ ในเมื่อมันยังไม่มีภาษาอังกฤษกำเนิดขึ้นมา โดยผู้กำกับ แบร์รี่ ซอลเนอร์เฟล ก็ได้ตอบคำถามแก่เหล่าคนดูไว้ว่า เหล่าไดโนเสาร์ในหนังเรื่องนี้จะเป็นไดโนเสาร์ที่มีความฉลาดมากๆ และพวกมันไม่สามารถพูดได้ก็จริง แต่มันมีวิธีอื่นที่จะสื่อสารกันในแบบที่คุณคาดไม่ถึง แถมถ้าหากใครที่คิดว่าไดโนเสาร์ในเรื่องนี้จะไม่มีอาวุธมาสู้เหล่าเอเลี่ยนคุณก็คิดผิดแล้ว เพราะผู้กำกับได้บอกไว้ว่า เพราะพวกมันจะมีอาวุธลับที่ได้เรียนรู้มาจากเอเลี่ยนครับ

ซึ่งตัวหนังตอนนี้ยังไม่ได้วางปีเข้าฉาย แต่โครงการหนังกำลังเริ่มเป็นรูปเป็นร่างไปเรื่อยๆ และน่าจะเป็นหนังที่มันส์อีกเรื่องแน่ๆ