“เทพ” หลุดฮาบทอาร์ทตัวพ่อ!!! เป็นไอดอลให้วัยรุ่น ไม่เดินตามรอยเท้าใคร

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เทพ” หลุดฮาบทอาร์ทตัวพ่อ!!! เป็นไอดอลให้วัยรุ่น ไม่เดินตามรอยเท้าใคร

เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์

ผ่านงานการแสดงมาแล้วมากมายกับบทภาพยนตร์ในเรื่องต่างๆ ล่าสุด เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ ชายหนุ่มหน้าขำ ขอพลิกคาแร็ตเตอร์เล่นเป็นตัวเองสุดๆ ในหนังเรื่องใหม่ ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์? ของค่าย ?โมโนพิคเจอร์? งานนี้นอกจากจะขำบวกฮาแล้ว เทพยังการันตีด้วยว่าสนุกอย่างแน่นอน กับบทบาท ?โม่? ไอดอลของด้านงานศิลปะของวัยรุ่นกับฉายาที่ว่า ?ศิลปินที่ไม่แคร์โลก ไม่แคร์ใคร แต่แคร์เธอ? งานนี้? เทพ? เผยให้ฟังว่า

เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์

?ในเรื่องผมรับบทเป็น ?โม่? ผู้ชายที่มีมาดจนใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง โม่จะเป็นไอดอลให้กับวัยรุ่นจนมีแฟนคลับคอยตามกรี๊ด และเป็นหัวหน้า ?ทรีเอ็ม? ที่เก่งในเรื่องงานศิลปะมากๆ คือ ?โม่ แม็ค ไม้? ในหนังโม่เป็นคนที่สรรค์สร้างจินตนาการให้ออกมาเป็นรูปธรรมผ่านงานศิลปะ และไม่ลอกเลียนแบบงานของคนอื่น จนทำให้พระเอกในเรื่องทึ่งกับฝีมือของโม่มาก โดยเฉพาะคาแรกเตอร์ของโม่เวลาจีบสาวในเรื่องก็คือ หิ่น รับบทโดย ไอซ์ อลัวร์ นั้นเด็ดมาก เป็นวิธีจีบหญิงที่บอกได้เลยว่าสนุกและไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนแน่ๆ? ขนาดผมแสดงเองยังแอบขำล่วงหน้าไปไกลเลย? ยิ่งได้มาย้อนดูที่ถ่ายไปก็ยิ่งขำไปกันใหญ่

เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์

โดยมุขส่วนใหญ่ก็มาจากผู้กำกับและผมช่วยกันคิด?? ตอนถ่ายทำก็เทคแล้วเทคอีกอยู่นั่นแหละ เพราะหลุดขำกันเอง ซึ่งผมยอมรับว่าบทของโม่ก็ใกล้เคียงกับตัวจริงของผมนะ? เพราะงานประจำที่ทำก็เกี่ยวข้องกับงานศิลปะอยู่แล้ว? ถือได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นมุมมองใหม่ของคนทำหนังที่อยากดึงงานศิลปะและความรักเข้ามาอยู่ในหนังเรื่องเดียวกัน? ยังไงผมขอฝากหนังเรื่อง? Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์ ให้ติดตามด้วยนะครับ?

ติดตามความสนุกกับชายหนุ่มอารมณ์ดี ?เทพ-พงษ์เทพ อนุรัตน์? ในบทอาร์ทตัวพ่อได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์?เข้าฉาย 31 พฤษภาคมนี้

———————-

มีเซตภาพนิ่งจากหนังบางภาพ ที่อาจยังไม่เคยเห็นกัน มาให้ดูเพิ่มเติมด้วยนะครับ

น้องไอซ์