ผกก.อ๊อฟ แจง “I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” ทำไมต้องจบสามแบบ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผกก.อ๊อฟ แจง “I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” ทำไมต้องจบสามแบบ

มณฑล อารยางกูร

ผกก. อ๊อฟ ? มณฑล อารยางกูร แจง 3 บทสรุปของภาพยนตร์ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน ภาพยนตร์แนว รัก-โรแมนติก-หลอน ภายใต้การดูแลของ M๓๙ (บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ) เป็นความตั้งใจของตนตั้งแต่เริ่มต้นทำโปรเจคนี้ว่า เรื่องของความรัก คนเราสามารถมีมุมมองที่แตกต่างกันได้หลายมุมมอง รวมทั้งสามารถเลือกปฏิบัติในสิ่งที่ตนเองต้องการได้หลากหลายทางเลือกโดยไม่มีอะไรเป็นตัวชี้วัดถูกผิดซึ่งแต่ละทางเลือกก็จะนำพาไปสู่บทสรุปสุดท้ายที่แตกต่างกันไป

เจษฎาภรณ์ ผลดี

โดย ?ผกก. อ๊อฟ? ได้เปิดใจว่า ? สำหรับเรื่องราวความรักในภาพยนตร์ I MISS U รักฉันอย่าคิดถึงฉัน (ไอมิสยู) ที่ผมนำเสนอเรื่องราวความรักเกินวันตาย ผ่านตัวละคร ?หมอธนา (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ), หมอนก (จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี)? และ หมอบี (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) เป็นเรื่องราวความรักสามเส้า ที่เส้าหนึ่งเป็นคน เส้าหนึ่งเป็นผี และ อีกเส้าหนึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างคน กับผี? ผมจึงอยากนำเสนอทางเลือกของการตัดสินใจของตัวละครแต่ละเส้าที่อยู่ต่างกรรมต่างวาระ ซึ่งสุดท้ายแล้วก็ต้องพบกับบทสรุปความรักของตนที่แตกต่างกันไป ก็เหมือนกับชีวิตคนจริงๆ คนรอบข้างหลายๆคนที่ผมพบเจอมา ว่าแม้จะมีคนที่เกี่ยวข้องกันดำเนินชีวิตไปในทางเดียวกัน แต่สุดท้ายทุกคนก็มีบทสรุปที่ไม่เหมือนใครแตกต่างกันไปตามการตัดสินใจเลือก และ ปฏิบัติของคนนั้นๆ ซึ่งผมรับรองว่าในส่วนของภาพยนตร์ที่ผมนำเสนอออกมานั้น ผู้ชมจะได้รับความสมบูรณ์แบบทั้งอรรถรส และความบันเทิงอย่างครบถ้วนแน่นอนครับ ?

อภิญญา สกุลเจริญสุข

สำหรับแฟนๆ ที่สนใจอยากรู้มุมมองของผู้กำกับในแง่มุมที่หลากหลายสามารถสอบถามได้จากพนักงานขายตั๋วว่าต้องการชมบทสรุปเรื่องราวความรักในแบบใด บทสรุปของเส้าที่เป็นคน, บทสรุปความรักของเส้าที่เป็นผี หรือ บทสรุปความรักของเส้าที่อยู่ตรงกลางระหว่างคนกับผี ได้ทุกโรงภาพยนตร์.. วันนี้