“ซูจี” แห่งวง Miss A คว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่จาก ?รักแรกในความทรงจำ?

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / “ซูจี” แห่งวง Miss A คว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่จาก ?รักแรกในความทรงจำ?

ซูจี

นับเป็นปีทองของเธอเลยทีเดียว สำหรับสาวฮอตคนนี้ ?ซูจี? (Suzy) แห่งวง MISS A เมื่อภาพยนตร์ ?รักแรกในความทรงจำ? (Architecture 101) ซึ่งเธอร่วมแสดง ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม ทันทีที่เข้าฉายในประเทศเกาหลีตั้งแต่เดือนมีนาคม? ก็สามารถทำรายได้เป็นอันดับ 1 นานติดต่อกันถึง 3 สัปดาห์ และยังคงครองโรงฉายจนถึงวันนี้

?รักแรกในความทรงจำ? เป็นเรื่องราวของ 2 หนุ่มสาว? ?ซอนยอน? และ ?ซึงมิน? (แสดงโดย ?ลีแจฮุน?) ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพัน และรักครั้งแรก … จนเวลาผ่านไปกว่า 15 ปี ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีก และเริ่มต้นสานความสัมพันธ์จากความหลังในอดีตอันงดงาม ซึ่งจากบทบาทของตัวละคร ?ซอนยอน? หญิงสาว เจ้าของฉายา ?ยัยเด็กโรงเรียนกวดวิชา? ที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็เป็นที่จับตามอง ด้วยความสวย ความใสซื่อ และทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ ?ซูจี? คว้างรางวัลนักแสดงนำหญิงหน้าใหม่ จาก Peak Sang Arts Awards ครั้งที่ 48? ที่กรุงโซล มาครอบครอง ซึ่ง ?ซูจี? เผยความรู้สึกว่า

ซูจี

?ก่อนอื่นจะต้องขอขอบคุณมาก ๆ เพราะถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกของฉัน แต่ฉันก็รู้สึกว่าเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลนี้ และทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันมาก ฉันอยากให้ทุกคนเห็นพัฒนาการในการแสดงของฉันด้วย อยากจะบอกกับทุกคนว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดี และน่ารักมาก คิดว่าทุกคนจะมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ค่ะ?

Architecture 101

สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ของ ?ซูจี? เตรียมพบกับเธอได้ในภาพยนตร์เรื่อง ?รักแรกในความทรงจำ? (Architecture 101) 14 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————