“หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล” ละครเวที ยิปโซ พบ โทนี่

Home / ข่าวหนัง / “หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล” ละครเวที ยิปโซ พบ โทนี่

หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล

หลังจากสร้างความประทับใจในภาพยนตร์คุณภาพ ?คนโขน? กันมาแล้ว ครั้งนี้ผู้กำกับมือทอง ตั้ว ? ศรัณยู วงษ์กระจ่าง นำเรื่องราวสนุกสนานของภาพยนตร์ดังในอดีต เรื่อง ?หลังคาแดง? กลับมาสร้างความท้าทายใหม่ในเวอร์ชั่นละครเวทีบำบัด? สำหรับคนปกติ? ?หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล? โดย นับหนึ่ง ฟิล์ม ร่วมกับ วาโก้, บัตรสมาชิก His & Her, โรงพยาบาลปิยะเวท และ สีฟ้า นำเสนอเรื่องราวสนุกๆ? ของผู้มีอาการป่วยทางจิตที่อยู่ในสถานพยาบาลหลังคาแดง

?หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล?? การนำเสนอเรื่องราวของคนที่ถูกเรียกว่าเป็นผู้ป่วยทางจิต? ซึ่งแท้จริงแล้วคนเหล่านี้ ไม่มีพิษภัยใดๆ? เพียงแต่มีความเชื่ออย่างจริงใจในสิ่งที่คนทั่วไปอาจจะเข้าไม่ถึง แต่เมื่อเปรียบเทียบกับคนปกติในสังคมที่ยังเต็มไปด้วย กิเลส ตัณหา และความโลภโมโทสันแล้ว อาจจะแยกไม่ออกว่าใครมีอาการป่วยทางจิตมากกว่ากัน โดยความพิเศษของหลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล? เวอร์ชั่นนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้อยู่เบื้องหลังงานสร้าง คือคนในแวดวงละครเวทีที่ผ่านประสบการณ์มาเป็นเวลายาวนานนับตั้งแต่ ผู้กำกับ, ทีมผู้ช่วยผู้กำกับ, ผู้เรียบเรียงเพลง และ ผู้กำกับท่าเต้น ซึ่งความสดใหม่ของผลงานชิ้นนี้คือ การแสดงละครเวทีครั้งแรกของ โทนี่ รากแก่น, ยิปโซ – รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, เบ็คกี้ ? ริสา หงษ์หิรัญ

โดย ?หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล? ในปีพ.ศ. 2555? เวอร์ชั่นละครเวที ได้ดึงเอานักแสดงฝีมือดีแซบซ่า อาทิ ?โทนี่ รากแก่น, ยิปโซ – รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว, ดี้ – ชนานา นุตาคม, เบ็กกี้ – ริสา หงษ์หิรัญ, โอ – อนุชิต สพันธุ์พงษ์, ส้ม – อมรา ศิริพงษ์, ดีเจโด๋ว – มรกต โกมลบุตร, ดีเจเหมียว – อัจฉริยา สินรัชตานันท์, มิกกี้ AF5 – อิสรีย์ ทองธรรมโรจน์? และ วิทย์ – พชรพล จั่นเที่ยง AF1

หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล

สำหรับละครเวทีบำบัด? สำหรับคนปกติที่ไม่ควรพลาด!! ?หลังคาแดง เดอะ มิวสิคัล? จะเปิดม่านทำการบำบัดตั้งแต่วันที่ 13 ? 22? กรกฎาคม 2555? ณ เอ็มเธียเตอร์ (ถ. เพชรบุรีตัดใหม่)? บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 และ 2,000 เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456? หรือ www.thaiticketmajor.com