เมล กิ๊บสัน เผยฉากใหญ่ ยิงสนั่นกลางเม็กซิโกใน คนมหากาฬระอุ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมล กิ๊บสัน เผยฉากใหญ่ ยิงสนั่นกลางเม็กซิโกใน คนมหากาฬระอุ

How I spent my summer vacation  คนมหากาฬระอุ

เมล กิ๊บสัน พร้อมระเบิดความมันส์ท่ามกลางห่ากระสุนให้แฟนๆ หายคิดถึงกับฉากแอคชั่นมันส์ ซ่า บ้าแบบเต็มพิกัดกลางเม็กซิโก ที่ดาราคนดังเจ้าของฉายาคนมหากาฬ ขอการันตีว่าเด็ดแจ่ม ภูมิใจนำเสนอสุดๆ!

How I spent my summer vacation? คนมหากาฬระอุ จำลองโลกอันเต็มไปด้วยอาชญากรรมของคุกเลวร้ายที่สุดในเม็กซิโกทั้งเรื่องความรุนแรงและการคอรัปชั่นที่มีชื่อว่าเอล ปัวบลิโต ซึ่งเป็นคุกอันโด่งดังในเรื่องความอันตรายและอุดมไปด้วยนักโทษตัวเอ้ จนไม่ใช่คุกธรรมดาแต่เป็นเหมือนกับเมืองแห่งคนบาป ซึ่งใน? ซึ่งจะกลายเป็นฉากสำคัญของฉากแอคชั่นใหญ่ยิงสนั่นกลางเมืองแบบจัดเต็มไม่กลัวเปลืองกระสุน

How I spent my summer vacation  คนมหากาฬระอุ

?ตัวละครของผมเป็นอาชญกรไร้นามที่ทุกคนเรียกเขาว่า ไดรเวอร์ เขาไร้ที่มาที่ไปแต่มีเรื่องต้องมาติดแหงกอยู่ที่เมืองนี้ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งที่เป็นอันตรายและเขาก็ต้องพยายามปรับตัวเพื่อเอาชีวิตรอดให้เร็วที่สุด ดังนั้นมันจึงมีเรื่องของอารมณ์ขันแบบป่วยๆ และไหวพริบ ที่ผสมผสานอยู่ในการผจญภัยและฉากแอ็คชั่น คุณจะเดาไม่ได้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันมีเซอร์ไพร์มากมายรอคุณอยู่? ผมอยากให้หนังมีทั้งความประทับใจ อารมณ์ขัน และความมันส์ เหมือนกับที่ผู้ชมเคยได้รับจากหนังอย่าง Lethal Weapon? เมล กิ๊บสันกล่าวคอนเฟิร์มถึงความมันส์ที่แฟนๆ จะได้รับ

How I spent my summer vacation คนมหากาฬระอุ เป็นเรื่องราวของไดร์เวอร์ ผู้ชายที่ซิ่งรถผ่านเขตแดนระหว่างอเมริกา-เม็กซิโก โดยมีผู้โดยสารจมกองเลือดอยู่เบาะหลัง ถึงแม้ว่าเขาจะสามารถหนีออกจากอเมริกาได้ แต่ก็ถูกกองตำรวจเม็กซิโกจับขังคุกเม็กซิกัน ที่ขึ้นชื่อว่า โหด ดิบ เถื่อน ที่สุดในโลก แต่ที่นั่นเองที่ ไดร์เวอร์ ก็ได้รู้จักกับแม่ม่ายสาวและลูกชายของเธอ ซึ่งช่วยให้เขาเรียนรู้วิธีเอาตัวรอดภายในสถานที่แห่งนี้

How I spent my summer vacation  คนมหากาฬระอุ

How I spent my summer vacation? คนมหากาฬระอุ 7 มิถุนายน นี้ในโรงภาพยนตร์

——————–