น้องใหม่สุดซ่า ท้าเทียบรุ่นแรมโบ้! เลียม เฮมสเวิร์ธ พร้อมลุย The Expendables 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / น้องใหม่สุดซ่า ท้าเทียบรุ่นแรมโบ้! เลียม เฮมสเวิร์ธ พร้อมลุย The Expendables 2

The Expendables 2 เลียม เฮมสเวิร์ธ

จัดเต็ม จัดหนัก เพื่อคอหนังแอคชั่น ป๋า ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน หัวหอกคนสำคัญแห่ง The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ไม่เพียงแต่จะนำทีมสุดยอดนักแสดงแห่งวงการหนังบู๊เซ็ทเดิมจากภาคที่แล้วกลับมาแบบไม่มีตกหล่น ทั้ง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส,? เจสัน สเตทแธม, เจ็ท ลี, แรนดี้ โคตูร์, เทอร์รี่ ครูว์ส และ ดอล์ฟ ลันด์เกรน ภาคใหม่ยังเพิ่มเพื่อนร่วมรุ่นแอคชั่นสตาร์อย่าง ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ และ ชัค นอร์ริส เข้ามาพร้อมตะบันความมันส์แบบไม่ยั้งเสิร์ฟแด่ผู้ชม

และสำหรับวัยรุ่นยุคเฟซบุ๊ค ป๋าสตอลโลน ขอทำหน้าที่เป็นป๋าดันเปิดตัวนักแสดงเลือดใหม่ ว่าที่ดาวแอคชั่นคนล่าสุด เลียม เฮมสเวิร์ธ น้องชายของคริส เฮมสเวิร์ธ (เทพเจ้าสายฟ้า Thor) ที่ขอจับงานแอคชั่นเต็มตัวเป็นครั้งแรก

The Expendables 2 เลียม เฮมสเวิร์ธ

เลียม เฮมส์เวิร์ธ ที่เพิ่งสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ จากการรับบทเป็น เกล ใน The Hunger Games ก็พูดถึงการร่วมงานกับแอ็คชั่นสตาร์ขาใหญ่ทั้งหลายว่า “มันเป็นประสบการณ์ที่แปลกที่สุดในชีวิต เพราะผมโตขึ้นมากับการดูหนังของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, บรูซ วิลลิส, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ อย่าว่าแต่การร่วมงานกับใครสักคนเลย ตอนนี้ผมได้มายืนอยู่ท่ามกลางพวกเขาทุกคน มันมีอยู่ฉากหนึ่งที แวน แดมม์ แสดงผิดคิวเตะหน้าอกผมจริงๆ แต่ผมรู้สึกว่ามันเหมือนการเจิมให้กับคนรุ่นใหม่อย่างผม (หัวเราะ)”

The Expendables 2 เลียม เฮมสเวิร์ธ

The Expendables 2? เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม ?ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์? ที่นำโดย เบอร์นี่ย์ โรส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) ?ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์? ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 16 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์