แฟนเตรียมตะลึง 2หนุ่มสลับคาแรคเตอร์ ซันนี่-ดราม่า อนันดา-คอมมิดี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แฟนเตรียมตะลึง 2หนุ่มสลับคาแรคเตอร์ ซันนี่-ดราม่า อนันดา-คอมมิดี้

อนันดา ซันนี่ ชัมบาลา

ปล่อยภาพออกมาทำเอาสาวๆ เล็กสาวใหญ่กรี๊ดกันแทบสลบเลยทีเดียวสำหรับ ?ชัมบาลา? ภาพยนตร์โรแมนติค-ดราม่าที่ได้2หนุ่มสุดฮอตที่ได้รับการโหวตให้เป็นนักแสดงนายแบบหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ตลอดกาลอย่าง ?ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์? และ ?อนันดา เอเวอริงแฮม? มาประกบบทบาทคู่กันเป็นครั้งแรกโดยรับบทเป็น 2 พี่น้องที่นิสัยต่างกันสุดซึ่งแยกย้ายกันใช้ชีวิตนานแล้ว แต่ต้องกลับมาเจอกันและร่วมเดินทางไปยังทิเบตร่วมกันเพื่อทำภารกิจบางอย่างให้กับหญิงที่ตนรักโดยมีเป้าหมายคือตามหา ?ชัมบาลา-สรวงสวรรค์ในดินแดนบนหลังคาโลก? งานนี้ทำเอากราฟความน่าดูพุ่งปรี๊ดถึงขีดสุด และส่งผลให้ ?ชัมบาลา? กลายเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่นำเสนอภาพบรรยากาศความงามสุดมหัศจรรย์ของทิเบตออกมาได้อย่างน่าสนใจ และกลายเป็นว่าที่หนังไทยที่น่าจับตามองแห่งปี ด้วยความแตกต่างจากหนังไทยหลายๆ เรื่องที่ผ่านมา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้เห็นการพลิกบทบาททางการแสดงชนิดสลับขั้วกันของ2พระเอกหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดดราม่าจัดหนักของซันนี่ และคอมมิดี้แบบจัดเต็มของอนันดา สมความตั้งใจของ ปี๊ด ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ผกก.หนุ่มที่คร่ำหวอดในวงการโทรทัศน์, โฆษณา, มิวสิควิดีโอมานับ 10 ปีและผ่านประสบการณ์ตะลุยทิเบตมาแล้วถึง 4 ครั้ง

อนันดา ซันนี่ ชัมบาลา

?ส่วนที่สำคัญที่ผมคิดว่าทำให้สองคนนี้รับเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่าบทที่มันมีความแตกต่าง เราจะเห็นซันนี่เล่นแต่คอมมิดี้ซะเป็นส่วนใหญ่ เราเห็นอนันดาเล่นแต่ดราม่าเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งผมคิดตั้งแต่ต้นแล้ว ผมเชื่อว่าซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ สามารถเล่นบทบาทอื่นได้ดีเพราะผมรู้จักเขามาเป็นสิบๆ ปี พอๆ กับผมอยากเห็นอนันดา เอเวอริงแฮม เล่นบทบาทอื่นบ้างนอกจากร้องไห้ เศร้า เครียด ซึ่งตัวตนจริงๆของเขาธรรมชาติมาก เขาทั้งเฮฮาทั้งสนุกสนาน เพียงแต่เขาเป็นคนจริงจังจากการทำงานเท่านั้นเอง

อนันดา ชัมบาลา

ซึ่งบท2พี่น้องที่นิสัยต่างกันสุดขั้ว เจอกันทีไรต้องมีเรื่องให้ทะเลาะกันกัดกันตลอดของทินกับวุฒิในภาพยนตร์เรื่องนี้มันทำให้เขาได้ twist (สลับปรับเปลี่ยน) คาแรคเตอร์ตัวเองหมด คุณจะไม่เคยเห็นคาแรคเตอร์ของซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ในแง่ของความดรามาติกมากขนาดนี้มาก่อน มีความเก็บกดอยู่ในใจ มีความคิดบางอย่างอยู่ในใจ มีความหมกหมุ่นอยู่กับอะไรบางอย่างพอๆ กับที่คุณจะไม่เคยเห็นอนันดา เอเวอร์ริงแฮมจากเรื่องไหนที่เป็นคนตลก กวนตีน ปากหมา นิสัยเลว เป็นธรรมชาติของตัวตน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้รับการการันตีจากคนที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ต่างรู้สึกตรงกันว่าสิ่งที่เขาชอบอย่างแรกเลยคือความเป็นธรรมชาติของตัวละ2คนนี้ และวิธีทางการแสดงใหม่ๆ ที่เขาไม่เคยเห็นจาก2คนนี้มาก่อน?

อนันดา ซันนี่ ชัมบาลา
ดราม่าจัดหนัก ?ซันนี่?

อนันดา ชัมบาลา
ดราม่าจัดหนัก ?ซันนี่? คอมมิดี้จัดเต็ม ?อนันดา?

เตรียมพบกับการกระแทกบทบาทคู่กันเป็นครั้งแรกของซันนี่-อนันดา 2 ซุป?ตาร์หนุ่มระดับแถวหน้าของเมืองไทยใน ?ชัมบาลา?? เร็วๆ นี้ทุกโรงภาพยนตร์