ทีเซอร์แรกจากอนิเมชั่น Monsters University

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทีเซอร์แรกจากอนิเมชั่น Monsters University

มีกำหนดเข้าฉายในปี 2013 โดยในตอนนี้ทาง ดิสนีย์ ก็ได้เริ่มมีปล่อยทีเซอร์ตัวแรกออกมากันแล้วกับ Monsters University หรือจะพูดให้นึกออกง่ายๆก็คือภาคต่อของ Monsters Inc. อนิเมชั่นที่เคยครองใจผู้ชมของ พิกซาร์ อีกเรื่อง ซึ่งมาในคราวนี้จะเป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสมัยคู่หู ไมค์ และ ซัลลี่ ยังเรียนวิชาหลอกเด็กที่มหาวิทยาลัย โดยทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาก็โชว์ให้เห็นถึงความสไตล์พิกซาร์ได้อย่างมีเสน่ห์อีกเช่นเคย สั้นๆ เรียกน้ำย่อย เพราะยังอีกไกล

Monsters University Movie

มอนส์เตอร์ ยูนิเวอร์ซิตี้ (MONSTERS UNIVERSITY) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคย้อนอดีตของเหล่าสัตว์ประหลาดจากบริษัทรับจ้างหลอน ใน ?มอนส์เตอร์ อิงค์? (MONSTERS, Inc.) ที่เล่าเรื่องราวชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยของ 2 สัตว์ประหลาดนักหลอน ไมค์ วาซอว์สกี้ และ เจมส์ พี. ซัลลิแวน ก่อนที่ทั้งคู่จะเป็นเพื่อนซี้กัน และเหล่าสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆ กับชีวิตวัยรุ่นสุดมันส์ ใครจะไปรู้ละว่า ก่อนที่ไมค์กับซัลลี่จะกลายมาเป็นเพื่อนซี้กันขนาดนี้ เขาเคยเกลียดขี้หน้ากันขนาดไหนตอนอยู่มหาวิทยาลัย!

มอนส์เตอร์ ยูนิเวอร์ซิตี้ (MONSTERS UNIVERSITY) กำกับการแสดงโดย แดน สแกนลอน อำนวยการสร้างโดย โคริ เร และการกลับมารับบท ไมค์ วาซอว์สกี้ อีกครั้ง ของ บิลลี่ คริสตัล ซึ่งตัวอย่างจะมีทั้งหมด 4 เวอร์ชั่น แตกต่างกันตรงประโยคที่ไมค์ละเมอพูดออกมา