ฮานามิ ชวนแฟนคลับศิลปินเกาหลี ชม I Am ฝันไกลไอแอม รอบพิเศษสุดๆ 1,000 ที่นั่ง

Home / ข่าวหนัง / ฮานามิ ชวนแฟนคลับศิลปินเกาหลี ชม I Am ฝันไกลไอแอม รอบพิเศษสุดๆ 1,000 ที่นั่ง

ไอแอม ฮานามิ
* อ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนนะครับ

ครั้งแรก…ของการชมภาพยนตร์รูปแบบคอนเสิร์ต ที่ฮานามิ เปิดโอกาสให้แฟนคลับของศิลปิน Kang Ta, BOA, TVXQ, SJ, SNSD, Shinee และ F(X) ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง I AM? ฮานามิร่วมบันทึกความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ชมภาพยนตร์ I AM รอบพิเศษกับฮานามิ ก่อนรอบฉายจริงในประเทศไทย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน วันที่ 1 กรกฎาคม 2555 (พร้อมรับโปสเตอร์ I AM จากต้นสังกัด 1 ใบต่อ 1 ที่นั่ง)

ฝันไกล ไอแอม

กติกาง่าย ๆ
เพียงนำซองเปล่าฮานามิจำนวน 15 ซอง ขนาด 62 กรัม รสชาติใดก็ได้(เฉพาะที่ผลิตในปี 2012) มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ I AM รวมทั้งสิ้น 1,000 ที่นั่ง 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ที่นั่งเท่านั้น พร้อมรับโปสเตอร์ I AM จากต้นสังกัด 1 ใบ ต่อ 1 ที่นั่ง และยังสามารถนำบัตรชมภาพยนตร์ที่ได้มาลุ้นรับเสื้อยืด จากฮานามิในวันฉายภาพยนตร์รอบพิเศษกับฮานามิได้อีกด้วย

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

1. ผู้ที่ต้องการร่วมกิจกรรมต้อง สะสมซองเปล่าฮานามิจำนวน 15 ซองขนาด 62 กรัม รสชาติใดก็ได้(เฉพาะที่ผลิตในปี 2012)พร้อมเขียนรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้ ชื่อ ? นามสกุล, เบอร์โทรศัพท์มือถือที่สามารถติดต่อได้ และสุดท้าย อีเมล์ แล้วนำมาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ I AM รอบพิเศษกับฮานามิ พร้อมรับโปสเตอร์ I AM จากต้นสังกัด 1 ใบ ต่อ 1 ที่นั่งในวันที่ 30 มิถุนายน 2555 เวลา 12.00 ? 19.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (แลกบัตรวันเสาร์ที่รัชโยธิน ไปดูหนังวันอาทิตย์ พารากอน)

2. กรณีที่ไม่สามารถมาแลกรับด้วยตนเอง สามารถให้ตัวแทนมาแลกรับแทนได้

3. ตำแหน่งที่นั่งการชมภาพยนตร์ I AM เป็นไปตามลำดับการแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ก่อนหลัง (ผู้ที่มาแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ก่อนจะได้ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่ทางฮานามิเป็นผู้จัดสรรให้ และจึงค่อยลดหลั่นกันลงมาตามลำดับการรับบัตรชมภาพยนตร์)

4. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Hanami Fanclub (Fanpage)

5. ทางฮานามิขอสงวนสิทธิแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ I AM รอบพิเศษกับฮานามิ (พร้อมรับโปสเตอร์ I AM จากต้นสังกัด 1 ใบ ต่อ 1 ที่นั่ง) เฉพาะผู้ที่ทำถูกต้องตามเงื่อนไขการร่วมกิจกรรมเท่านั้น และการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

—————————-

I AM THAI FAN

พิเศษ! กับกิจกรรม บอกรักศิลปินสุดเลิฟ ?I AM THAI FAN? หอมรักมาให้ล้น แต่ไม่ต้องแบกพร็อพมาให้หนักเพราะฮานามิเตรียมความพิเศษไว้ให้เพื่อน ๆ บอกรักกันได้แบบจัดเต็มแล้วยังได้ส่งตรงให้ศิลปินที่คุณชื่นชอบถึงเกาหลีโอกาสดี ๆ แบบนี้ ห้ามพลาด!!

พร้อมเกมส์สนุก ๆ ลุ้นรับของรางวัลภายในงานเตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันที่บูธฮานามิหน้างาน ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอน วันฉายภาพยนตร์ I AM รอบพิเศษ นะจ๊ะ (อาทิตย์ 1 ก.ค.)

ติดตามกิจกรรมดี ๆ จากฮานามิได้ที่ www.trendysnack.con , Facebook : Hanami Fanclub และQR Code หลังซองฮานามิรับรองฮานามิจัดให้อีกเพียบ!!!

I Am ฝันไกลไอแอม

I Am ฝันไกลไอแอม

ที่มา http://www.trendysnack.com/news/read/1714
http://www.facebook.com/hanamifriend