เชซ ครอว์ฟอร์ด แห่งกอสซิปเกิร์ล ทำสาวท้อง! ป่วนรักชุลมุน เผลอใจจนป่องก่อนปิ๊ง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เชซ ครอว์ฟอร์ด แห่งกอสซิปเกิร์ล ทำสาวท้อง! ป่วนรักชุลมุน เผลอใจจนป่องก่อนปิ๊ง

เชซ ครอว์ฟอร์ด

สาวๆ เตรียมตัวพบกับบทบาทใหม่สุดท้าทายของพระเอกหนุ่มมาดเจ้าชายไฮโซ อย่าง เชซ ครอว์ฟอร์ด จากซีรี่ส์สุดฮิต Gossip Girl เพราะในเรื่อง What to Expect When You’re Expecting เธอ เริ่ด เชิ่ด ป่อง เขากำลังจะรับบทเป็น ?คุณพ่อ? เป็นครั้งแรก!

เชซ ครอว์ฟอร์ด

?ผมเป็นมาร์โคครับเขาเป็นเสือผู้หญิงตัวแสบ ทำงานเปิดรถขายอาหาร และมีปากเสียงกัดจิกกับคู่กัดตั้งแต่สมัยไฮสคูล ซึ่งรับบทโดยแอนนา เคนดริก มันแปลกดีที่ว่าทั้งคู่รู้ไส้รู้พุงกันหมด จนไม่เคยคิดจะคบกัน แต่ว่าคืนหนึ่งที่ได้ใช้เวลาด้วยกันพวกเขาเกิดเรื่องเลยเถิด และเธอก็ท้องขึ้นมา เซอร์ไพรซ์กันล่ะทีนี้! เพราะพวกเขายังไม่ทันที่จะเดทกันจริงๆ ด้วยซ้ำ? เชซกล่าว

เมื่อ โรซี่ พบว่าตัวเองตั้งท้อง ความคิดของเธอก็มืดมนไม่ต่างจาก มาร์โค ซึ่งประสบการณ์ของทั้งคู่คือสิ่งที่ตรงกับเนื้อหาของหนังเป๊ะๆ นั่นก็คือ “เมื่อพูดถึงเรื่องการตั้งท้อง จงคาดหวังในสิ่งที่ไม่คาดหวัง” สาวสวยดาวรุ่ง แอนนา เคนดริก อธิบายว่า “โรซี่ ต้องการคำตอบ เธอต้องการวิธีการแก้ไข และเธอก็ต้องการให้ มาร์โค ช่วยคิดถึงแผนการที่เหมาะสมที่สุด แต่ชีวิตมันก็ไม่ง่ายอย่างงั้น”

เชซ ครอว์ฟอร์ด

หนังโรแมนติก-คอมเมดี้ What to Expect When You’re Expecting เธอ เริ่ด เชิ่ด ป่อง สร้างจากหนังสือชุดเบสเซลเลอร์ของ New York Times? oeglovเรื่องราวที่ทั้งตลกและประทับใจของคน 5 คู่ ที่ชีวิตมาพาดผ่านกัน เมื่อต้องเผชิญหน้ากับการตั้งครรภ์ รวมนักแสดงตัวแม่แห่งวงการเอาไว้มากมาย? ไม่ว่าจะเป็น คาเมรอน ดิแอซ, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เอลิซาเบธ แบงก์ส, บรุ๊คลิน เด็กเกอร์, แอนนา เคนดริก? ด้านฝั่งหนุ่มๆ ก็มาเต็มทั้ง เชซ ครอว์ฟอร์ด, แมทธิว มอร์ริสัน, เดนนิส เคว็ด, คริส ร็อค, โรดริโก้ ซานโตโร และ โจ แมนเกนเนโล่

28 มิถุนายนนี้ ชวนแก๊งเพื่อนไปสวย ๆ เริ่ด ๆ แบบมั่นใจไปกับ What to expect when you?re expecting