เกย์เว้ยเฮ้ย3 ชุลมุนเมื่อดาราAVจากญี่ปุ่น มาพักร้อน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เกย์เว้ยเฮ้ย3 ชุลมุนเมื่อดาราAVจากญี่ปุ่น มาพักร้อน

เกย์เว้ยเฮ้ย3

ภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE? เป็นภาพยนตร์นอกกระแส? แนวรักโรแมนติกชายรักชาย ผลิตขึ้นมาเพื่อนำออกฉายทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น? ฉายผ่านทางเว็บไซต์ http://www.gthaimovie.com เพียงแห่งเดียว เกิดขึ้นจากไอเดียที่ว่า ผู้กำกับต้องการสร้างภาพยนตร์แนวชายรักชาย ซึ่งเป็นแนวภาพยนตร์ที่มีแทบไม่มีโอกาสขอทุนสร้างจากค่ายหนังสตูดิโอต่างๆได้ ด้วยเงื่อนไขด้านสังคม วัฒนธรรม? และการตลาด ทางผู้สร้างจึงได้ใช้เงินส่วนตัวออกทุนสร้างเองทั้งหมด เพื่อความเป็นอิสระในการนำเสนองาน ซึ่งการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นการฉายทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น? ?

หลังจากการฉายภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE ภาค1 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และ ฉาย Gthai Movie ภาค2? เมื่อเดือนเมษายน ภาพยนตร์ทั้งสองภาค? สามารถทำรายได้รวมกันมากถึง? 2 ล้านบาท? (ปัจจุบันยังคงฉายอยู่ ไม่มีกำหนดหยุดฉาย)? ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์นอกกระแสที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้เกินคาด ทำให้ผู้สร้างไม่รอช้าที่จะสร้างภาพยนตร์ชุด GTHAI MOVIE ภาค 3 ต่อทันที? โดยมีกำหนดฉายเดือนมิถุนายนนี้

GTHAI MOVIE ภาค 3 นี้ ใช้ชื่อโปรเจ็คว่า THE BEACH ซึ่งมีความพิเศษกว่าสองภาคที่ผ่านมาตรงที่ ได้มีการเชิญ ?Masaki Koh?? ดารา AV ไอดอล อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น? (ในหมวดหนังชายรักชาย)? มาแสดงนำในภาคนี้? ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่อแรกที่มีการนำดารา AV ทางฝั่งเกย์มาแสดงนำ หลังจาก Sora Aoi ได้มาเปิดตลาดเป็นคนแรกจากหนังเรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น

เนื้อหาในภาค 3 นี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับรีสอร์ทกลางทะเล โดย Masaki Koh รับบทเป็นตัวเอง? ซึ่งกำหนดเรื่องราวว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อดารา AV ชื่อดังมาพักร้อนในประเทศไทย? และได้พบกับคนไทยที่เป็นแฟนคลับของเขาเอง? ซึ่ง Masaki Koh มีความตั้งใจในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้มาก? เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทีมงานชาวไทย? ทำให้ตลอดระยะเวลาในการถ่ายทำ เต็มไปด้วยความชื่นมื่น และมิตรภาพ

เกย์เว้ยเฮ้ย3

ประวัติส่วนตัว? Masaki Koh
ชื่อ? Masaki Koh
เกิด? 20 กันยายน 2526
อายุ? 29 ปี
น้ำหนัก 69? สูง? 172
ขนาด? 17.5 cm
ชอบและสนใจ? การออกแบบตกแต่งภายใน? /? ถ่ายภาพ? /? สะสมโมเดลสนามบิน
อาชีพ? นักแสดงหนัง AV เกย์? /? นายแบบชุดชั้นใน? /? นักเต้น

Koh Masaki? เป็นนักแสดงหนัง AV เกย์ ชาวญี่ปุ่น? เข้าวงการตั้งแต่ กันยายน ปี 2009? ภายใน 3 ปี เขามีผลงานกับบริษัทหนัง AV ถึง 8 ค่ายด้วยกัน? โดยแสดงหนังมากกว่า 90 เรื่อง?? ด้วยนิสัยที่น่ารัก เป็นกันเอง และมีเสน่ห์ของรูปร่างอันเซ็กซี่ของเขา ทำให้เขาเป็นเป้าสายตาได้เสมอเมื่อแสดงหนัง นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เขากลายเป็นนักแสดงที่ได้รับความนิยมในขณะนี้

ภาพยนตร์ GTHAI MOVIE ภาค 3? ผลิตโดย บริษัท DEMON 666 PRODUCTION จำกัด กำกับโดยสราวุธ อินทรพรหม เจ้าเดิมจากสองภาคก่อน

Facebook ภาพยนตร์? http://www.facebook.com/GthaiMovie
เริ่มฉาย? 20 มิถุนายน 2555 เป็นต้นไป
ฉายทางอินเตอร์เน็ตที่? http://www.gthaimovie.com
ขั้นตอนการชม
1.เข้าเว็บ http://www.gthaimovie.com
2. สมัครสมาชิก
3. ใส่รหัสบัตร True Money 90 บาท
4. ชมภาพยนตร์ได้ทันที ชมกี่รอบก็ได้ ชมได้ตลอดชีพ

———————————–