“โจ๊ก-อัครินทร์” หล่อเข้มกับมาดตำรวจหนุ่มลึกลับในหนังสยอง “วงจรปิด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “โจ๊ก-อัครินทร์” หล่อเข้มกับมาดตำรวจหนุ่มลึกลับในหนังสยอง “วงจรปิด”

โจ๊ก อัครินทร์

เห็นหน้าเห็นตากันครั้งใด ก็มักจะมาพร้อมกับบทบาทแปลกใหม่ที่คาดไม่ถึงเสมอ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ?โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ? ล่าสุดตกลงปลงใจรับบทตำรวจหนุ่มผู้มีปมในใจ ใน ?วงจรปิด? ภาพยนตร์แห่งการเวียน ว่าย ตาย เฮี้ยน ที่กำกับการแสดงโดย ?ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค? และ ?จิ๊บ ทิวา เมยไธสง? ค่าย พระนครฟิลม์ ซึ่งโจ๊กยืนยันว่าทั้งคาแรกเตอร์ของเขาเองรวมไปถึงคาแร็กเตอร์ของหนังนั้นมีความน่าสนใจ สุดหลอน-สุดเฮี้ยน จนไม่น่าพลาด

โจ๊ก อัครินทร์

?เรื่อง ?วงจรปิด? นี้เป็นภาพยนตร์สั้น 3 ตอน ครับ สำหรับตอนที่ผมเล่นชื่อ ?มรดกผี? ผมรับเล่นเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ เป็นคนนิ่งๆไม่ค่อยแสดงความรู้สึกที่อยู่ข้างในเท่าไร แล้วก็ต้องมาทำคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในคฤหาสถ์หลังหนึ่ง ซึ่งเป็นต้นเหตุของเรื่องราวลึกลับ น่ากลัวต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งการทำงานตรงนี้ก็จะทำให้ได้รับรู้ความเป็นมาเป็นไปของคนในบ้านหลังนี้ ซึ่งทุกคนต่างก็อยู่ในข่ายต้องสงสัย รวมทั้งนางเอกของเรื่องที่เป็นฝาแฝดด้วย ความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คงอยู่ที่การลุ้นว่าเรื่องราวมันจะดำเนินต่อไปในรูปแบบไหน ทั้งการพิสูจน์หาความจริงที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการตายของคนในบ้าน คือเรื่องนี้มันเป็นหนังฆาตกรรมสืบสวนสอบสวน คนดูจะต้องลุ้นไปด้วยกันจนกว่าจะถึงตอนเฉลย ก็ถือเป็นการแสดงเรื่องหนึ่งที่สนุกครับ?

โจ๊ก อัครินทร์

นอกจาก ?มรดกผี? แล้ว ภาพยนตร์เรื่อง ?วงจรปิด? ยังประกอบไปด้วยอีก 2 ภาพยนตร์หลอน ?สวรรค์ชั้น 11? และ ?นรกชั้น 8? นำแสดงโดย ?ปณิตา ธรรมวัฒนะ?, ?จอย พัชรี ทับทอง?, ?แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์? ?โบว์ ณัฐธยาน์ ? เบลล์ ณัฎฐา บังคมเนตร? ฯลฯ

?วงจรปิด? เตรียมเปิดความสยอง 12 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์