เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจสาวกแดนกิมจิ พาตามติดชีวิตศิลปินค่าย SM Town ใน “I Am ฝันไกลไอแอม”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจสาวกแดนกิมจิ พาตามติดชีวิตศิลปินค่าย SM Town ใน “I Am ฝันไกลไอแอม”

I Am ฝันไกลไอแอม

เอ็ม พิคเจอร์ส พาสาวกแดนกิมจิร่วมสัมผัสภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังความสำเร็จของซุป?ตาร์ชื่อดังทั้ง 32 ชีวิตจากค่าย SM Town นำโดยศิลปินสุดฮอต อาทิ Girls? Generation , SuperJunior, SHINee, BoA, TVXQ, f(x) ฯลฯ ในภาพยนตร์เบื้องหลังคอนเสิร์ตเรื่อง I Am (ไอแอม) ?ฝันไกลไอแอม? ที่จะพาแฟนๆ ไปร่วมเกาะติดชีวิตส่วนตัวของศิลปินคนโปรด พร้อมชมภาพการฝึกซ้อมอย่างมุ่งมั่น ทุ่มเทนับตั้งแต่วินาทีแรกของการก้าวเข้ามาเป็นศิลปินภายใต้ชายคาของ SM Town และการเตรียมพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกามหานครต้นกำเนิดของดนตรีป๊อบ? ซึ่งนับเป็นกลุ่มศิลปินเอเชียกลุ่มแรกที่มีโอกาสได้ขึ้นเวทีระดับโลก? งานนี้ได้ ชอยจินซอง ผู้กำกับมืออาชีพมาร่วมถ่ายทอดโมเม้นท์สำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้

I Am ฝันไกลไอแอม

โดยผู้กำกับเปิดใจถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า… ?? I Am ไม่ใช่เป็นเพียงแค่บันทึกการแสดงสดหรือว่าฟุตเทจเบื้องหลังเท่านั้น แต่มันเป็นบันทึกชีวิตของเหล่าศิลปินที่แฟนๆ จะได้เห็นถึงความพยายามอย่างไม่ท้อถอยของพวกเขา ที่กว่าจะก้าวมาเป็นศิลปินขวัญใจแฟนๆ พวกเขามีที่มากันอย่างไรบ้าง แฟนๆ จะได้เห็นวินาทีแรกที่พวกเขาก้าวเข้ามาเป็นศิลปินภายใต้สังกัด SM Town การฝึกฝน การฝึกซ้อมอย่างเข้มงวดนานหลายปี กว่าจะก้าวเข้ามาเป็นศิลปินอย่างเต็มรูปแบบ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้รู้จักตัวตนของศิลปินในแง่มุมที่พวกคุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ทีมงานต้องนั่งดูวีดีโอกว่า 10,000 ม้วนจากทางค่าย เพื่อจะนำเสนอตัวละครทั้ง 32 คนให้ออกมาดีที่สุดและมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกัน เล่นเอาทีมงานเหงื่อตกอยู่เหมือนกัน เชื่อไหมว่าทีมงานใช้เวลาในการดูเทปนานกว่า 5 เดือนถึงจะได้ภาพที่เราต้องการ ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้

I Am ฝันไกลไอแอม

การได้ร่วมงานกับศิลปินทั้ง32คนนับเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับพวกเรา ผมรู้สึกเหมือนตัวเองได้เฝ้าดูการเจริญเติบโตของลูกหลาน (หัวเราะ) มันที่หลากหลายอารมณ์และความรู้สึก ใครจะรู้บ้างว่าศิลปินพวกนี้ตัวจริงมีนิสัยขี้อายมาก แต่พอเวลาที่พวกเขาต้องก้าวขาขึ้นเวทีเท่านั้นแหละ พวกเขาสามารถเปลี่ยนตัวเองให้เป็นซูเปอร์สตาร์ได้ทันที ผมอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวจุดประกายความฝันของวัยรุ่นทุกคน อยากให้ลองติดตามกันดูว่าการที่วัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่ง มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักร้องและเต้นบนเวที พวกเขาจะต้องผ่านอะไรหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็น การซ้อมที่หนักสาหัสสากัน ความกลัว ความขี้อาย แต่พวกเขาต้องเอาชนะใจตัวเองเพื่อวิ่งไล่ตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ จนในที่สุดพวกเขาได้รับการยอมรับจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ ยกให้เป็นซูเปอร์สตาร์ในดวงใจ สำหรับคนที่มีฝันแต่ยังกล้าๆกลัวๆอยากให้มาลองดูครับ ไม่แน่ I Am จะช่วยจุดไฟฝันในตัวคุณขึ้นมาอีกครั้ง…?

I Am ฝันไกลไอแอม

สาว Yoona (ยุนอา) ตัวแทนจากวง Girls?Generation ออกปากชวนแฟนคลับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า?? ??พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ มันบอกเล่าตัวตนของพวกเราได้ชัดเจนที่สุด คุณจะได้เห็นช่วงเวลาสุข เศร้า เคล้าน้ำตาที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน และฉันหวังว่าแฟนๆ ที่เมืองไทยจะมาเป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคน นะคะ?

ด้านหนุ่ม Lee Teuk (อีทึก) หัวหน้าวง Super Junior กล่าวว่า… ??ผมขอฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับ รับรองว่าแฟนๆ จะได้รู้จักตัวตนของพวกเรามากขึ้น หลังจากที่ทุกคนอาจจะได้เห็นภาพของความสนุกสนานของคอนเสิร์ตตอนที่พวกเราอยู่หน้าเวทีกันมาเยอะแล้ว คราวนี้ลองมาดูว่าหลังเวทีพวกเราทำอะไร หรือมีการเตรียมตัวก่อนเล่นคอนเสิร์ตนี้อย่างไรบ้าง พวกเราตั้งใจทำสิ่งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอนรับพวกเราศิลปิน SM Town อย่างอบอุ่นเสมอมา อย่าลืติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะครับ…?

I Am ฝันไกลไอแอม

ภาพยนตร์เรื่อง I Am (ไอแอม) ฝันไกลไอแอม เป็นการรวบรวมเอาภาพบรรยากาศการเริ่มต้นของเด็กวัยรุ่นธรรมดา ที่ผ่านการฝึกฝน ฝึกซ้อม ต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจ ผ่านอุปสรรคต่างๆ มากมายกว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ของค่าย SM Town จนเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ ทั่วโลก เรื่องราวทั้งหมดถูกนำมาเรียงร้อยและถ่ายทอดบนแผ่นฟิล์ม ซึ่งนับว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่รวบรวมเอาศิลปินมาไว้เยอะที่สุดถึง 32 คน

เตรียมตัวตั้งตารอชมบันทึกชีวิตของพวกเขาเหล่านี้ได้ ในวันที่ 7-8 กรกฎาคมนี้ รอบ 13.00 น. และรอบ19.00 น. ส่วนแฟนๆต่างจังหวัด สามารถรับชมภาพยนตร์ I Am ได้ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม ที่ จ.เชียงใหม่ ,จ.พิษณุโลก และ จ.นครราชสีมา? สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือโทรศัพท์ 02-262-3456 งานนี้สาวกค่าย SM Town ไม่ควรพลาด

—————————————