เจเรมี เรนเนอร์ / แมต เดมอน อาจร่วมทีมกันใน Bourne ภาค 5

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจเรมี เรนเนอร์ / แมต เดมอน อาจร่วมทีมกันใน Bourne ภาค 5

แมต เดมอน กับ เจเรมี เรนเนอร์ จะมีโอกาสแสดงร่วมกันในหนังชุด Jason Bourne หรือไม่ แม้ว่าจะยังเร็วไปที่จะเป็นไปได้ในตอนนี้ แต่ผู้อำนวยการสร้างแฟรงก์ มาร์แชลของหนังชุดนี้ก็บอกว่าอาจเป็นไปได้ที่ทั้งคู่จะมาเจอกันในภาค 5 ครับ

มาร์แชลบอกใบ้ในบทสัมภาษณ์ของนิตยสารเอ็มไพร์ว่า ?คุณ จะเห็นว่ามันมีหลายโครงการในหนังเรื่องนี้ ที่ฝึกทักษะแตกต่างกันไป โอกาสความเป็นไปได้ทุกอย่างยังคงเปิดรับอยู่ ความฝันของผมก็คือในภาคหน้า เราจะได้เห็นแมตกับเจเรมีร่วมทีมกัน?

ระหว่างที่คุยกันนั้น เรนเนอร์ยังได้ถูกขอให้อธิบายเกี่ยวกับตัวละครแอรอน ครอส ของเขาด้วยครับ ?เขามีภูมิหลังที่แตกต่างจากเจสัน บอร์น โดยสิ้นเชิง เขารู้ดีว่าตัวเองเป็นใคร และเขาสมัครเข้าโครงการนี้?

เรนเนอร์เสริมต่อว่า ?เขาอยากเป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมบอกได้ว่าเขาเคยเป็นทหารมาก่อนจากนั้นก็มาเข้าร่วมโครงการนี้ เขาอยากเป็นคนที่มีส่วนร่วมกับอะไรที่สำคัญ?ได้มีเป้าหมายชีวิต แต่แล้วมันก็ถูกพลากไป?

The Bourne Legacy เป็นเรื่องราวของพระเอกคนใหม่ที่รับบทโดยเรนเนอร์ ซึ่งชีวิตกลับตกอยู่ในภาวะเสี่ยงอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ในสามภาคแรก หนังมีนักแสดงคุณภาพมาร่วมงานคับคั่งครับ ทั้งเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, เรเชล ไวสซ์, ออสการ์ ไอแซ็ค, โจน อัลเลน และ อัลเบิร์ต ฟินนี่ หนังจะเข้าฉายในเดือนสิงหาคมนี้

ยูนิเวอร์แซลยังปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนังออกมาออนไลน์ในคืนนี้ด้วยครับ ตัดต่อออกมาคล้ายกับตัวอย่างฉบับเต็มก่อนหน้านี้ เพียงแต่มีฉากยาวขึ้นราว 10 วินาที คลิกชมได้ที่ด้านใน

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpres.com ครับ