”ยิปโซ รมิตา” แย้มยังไร้แฟน แต่เชื่อคนโสดมีบุญ

Home / ข่าวหนัง / ”ยิปโซ รมิตา” แย้มยังไร้แฟน แต่เชื่อคนโสดมีบุญ

ยิปโซ รมิตา

เป็นอีกหนึ่งสาวมาดติสต์ที่ยังไม่มีใครเข้ามาดูแลหัวใจสักที สำหรับสาว ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงษ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวแย้มให้ฟังว่าตอนนี้เป็นโสดก็สบายใจดี เพราะเป็นคนชอบทำอะไรคนเดียว แถมยังแย้มว่าเป็นคนโสดนั้นเหมือนเป็นคนมีบุญอีกด้วย

ยิปโซ เผยว่า ?ความรักก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ว่าระยะห่างมันก็ยังเยอะเหมือนเดิม คือมีคนๆ หนึ่งเข้ามาคุยกัน และอาจจะเว้นไป หนูไม่ค่อยคุยด้วยมั้ง พอคุยอีกทีถ้าเกิดไม่เวิร์ก หนูก็หยุดนาน เพราะว่ามันก็เหนื่อยๆ ถามว่าเราเลือกสูงมั้ย มันก็ควรจะเลือกสูง หนูไม่มีสเปกเลย ถ้าเข้ามาถ้าชอบก็คือชอบ?

คนที่เข้ากับเราได้ต้องดูติสต์ ๆ เหมือนเรามั้ย?
?มันต้องแล้วแต่ว่าติสต์แบบไหน เพราะความชอบเปลี่ยนไปเรื่อยๆ?

ต้องเป็นคนนอกวงการมั้ย?
?ไม่จำเป็น แต่คนนอกก็น่าสงสารป่ะ คือต่อให้เขาพยายามเข้าใจวิถีการทำงาน มันก็ทำได้แค่พยายามเข้าใจ มันจะไม่รู้แจ้ง คือถ้าเป็นไปได้ หนูอยากได้คนที่ไลฟ์สไตล์แบบคนภายนอก ถามว่ามีคนในวงการมาจีบบ้างมั้ย สมัยก่อนก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าไม่ลงตัวก็เลิกกันไป ตอนนี้ก็เลยไม่มีเลย คือจะไปมีได้ยังไง แค่คุยกับตัวเองยังคุยลำบากเลยค่ะ หนูเป็นคนอยู่คนเดียวได้ ทำอะไรคนเดียวบ่อย อาจจะเป็นเหตุผลที่เราไม่ได้คิดไปมองหาใคร แต่ถ้ามีคนที่เราชอบเข้ามาหนูเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นใคร เราเจียดเวลาให้ได้อยู่แล้ว?

ชินกับการอยู่คนเดียว?
?ชินค่ะ ถ้าไม่เจอใครที่ชอบหนูก็คงอยู่ไปได้เรื่อย ๆ แบบไม่รู้สึกอะไร?

หวงความโสดมั้ย?
?ไม่หวงอะไรทั้งนั้น แต่รู้สึกว่าโสดเป็นเรื่องของคนมีบุญนะ ไม่มีอะไรรบกวนจิตใจ หนูไม่ได้บอกว่าคนที่มีแฟนมันไม่ดีหรืออะไร เพียงแต่หนูขี้เกียจหนูเลยรู้สึกว่าคนเป็นโสดมันอาจจะสบายใจมากกว่า แต่คนที่มีคู่ยิปโซไม่ได้บอกว่าเขาไม่มีบุญนะ แต่เขาต้องแข็งแรงกว่าหนู หนูยอมรับว่าหนูยังไม่ค่อยเก่งแบบนี้?

ที่มา เดลินิวส์

ภาพจาก เพจแฟนคลับยิปโซ รมิตา

——————————————–

แฟนคลับของ รมิตา รวมตัวกันอยู่ที่นี่ครับ http://www.facebook.com/G.gypso

ยิปโซ รมิตา