“อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์” ยก “แชนนิ่ง ทาทัม” เป็นตัวพ่อโชว์สเต็ปเปลื้องผ้าสุดเร่าร้อนมัดใจสาวๆ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์” ยก “แชนนิ่ง ทาทัม” เป็นตัวพ่อโชว์สเต็ปเปลื้องผ้าสุดเร่าร้อนมัดใจสาวๆ

อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์

ถือเป็นภาพยนตร์ที่บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่และสาวข้ามเพศต่างตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ กับภาพยนตร์ คอเมดี้-ดราม่าสุดเร่าร้อนแห่งยุค Magic Mike ?เขย่าฝัน สะบัดซิกแพ็ค?ภาพยนตร์ที่รวมเอาหนุ่มๆ สุดฮอตปรอทแตกของวงการที่จะมาสลัดผ้าโชว์ลีลาสุดสยิวมัดใจสาว? นำทีมโดย หนุ่มหล่อหน้าหยก แชนนิ่ง ทาทัม ร่วมด้วย อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์, แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, แมท โบเมอร์, โจ แมนกานีลโล ฯลฯ กำกับความเร่าร้อนของหนุ่มๆ โดย สตีเว่น โซเดอร์เบิร์กห์ งานนี้หล่อเล็กกล้ามบึกอย่าง อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์ ที่รับบท อดัม น้องคนเล็กของทีมแดนซ์หล่อลากกระชากใจได้เปิดเผยความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า…

อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์

??เรื่องนี้ผมรับบทเป็น อดัม เป็นเด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่อยากอยู่บ้านและเรียนก็ไม่เอาไหน พี่สาวอุตส่าห์หางานให้ก็ไม่ทำเป็นคนไม่เอาถ่าน จนวันหนึ่ง อดัม มีโอกาสได้เจอกับ ไมค์ ตอนที่รับงานมุงหลังคาบ้าน ไมค์เห็นแววในตัวอดัม เลยชักชวนก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งราตรีที่ๆ เขามีอิสรภาพจะทำอะไรก็ได้ โดยมีไมค์ เป็นครูพี่เลี้ยงคอยสอนเขาเกี่ยวกับศิลปะชั้นสูงในการเต้น? ปาร์ตี้? วิธีหลีหญิงและการหาเงินเข้ากระเป๋าแบบง่ายๆ สบายๆ?? ไม่นานนัก Adum (อดัม) ก็ก้าวเข้ามาเป็นขวัญสาวๆ ประจำคลับแห่งนี้

ในตอนแรกผมค่อนข้างลังเลกับบทของ อดัม แต่ทันทีที่ผมรู้ว่ามีทั้ง ทาทัม, แม็คคอนนาเฮย์, โบเมอร์ ผมคิดว่าผมไม่ควรพลาดเรื่องนี้? สิ่งที่ผมหนักใจในการแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ผมรู้ตัวว่าเป็นคนที่เต้นไม่ค่อยเก่ง ชั่วโมงบินน้อยกว่าคนอื่น ตอนแรกๆ ที่เข้าฉากผมรู้สึกอายมากๆ ไม่กล้าที่จะขยับเขยื้อนตัวเองให้เต้น? ก้าวแต่ละก้าวที่ต้องเต้นมันช่างฝืดอะไรเช่นนี้? แต่โชคดีที่ผมได้ครูดีที่ต้องขอยกนิ้วให้คือ แชนนิ่ง ทาทัม เวลาที่อยู่ในกล้องเขาสามารถสะกดสายตาทุกคนในกองได้อย่างอยู่หมัด ยิ่งเวลาที่เขาแกว่งตัวอยู่บนห่วงแล้วกระโดดแบล็คฟลิบลงจากบนเวที? พระเจ้า!! เขาทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ผมถามทาทัมว่า คุณทำได้อย่างไร ทาทัม บอกผมว่าไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ขอเพียงแค่คุณสนุกกับมันรับรองว่าคุณทำมันได้ดีแน่ มหัศจรรย์มั้ยละผู้ชายคนนี้ไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้(หัวเราะ)

อเล็กซ์ เฟ็ตติเฟอร์

นอกจากนี้ ทาทัม ยังสอน สเต็ปการเต้น การใช้สายตาหว่านใส่สาวๆ ทำอย่างไรที่คุณจะกระชากใจสาวๆ ให้เขาทิปให้อย่างหนักๆ? เขาเล่าประสบการณ์ตอนที่เขาเคยทำงานเป็นนักเต้นเปลื้องผ้าให้ผมฟัง ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว ที่อยู่ๆ เด็กอายุ 18-19 จะสามารถหาเงินได้ 600 ร้อยเหรียญต่อสัปดาห์? มันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะสามารถทำให้สาวๆ พอใจมากน้อยขนาดไหน มันเป็นไอเดียที่ผมชักจะสนใจแล้วล่ะซิ? นอกจากท่าลีลาการเต้นแล้วยังมีชุดที่ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมให้โชว์ของหนุ่มๆ ออกมาเร้าใจยิ่งขึ้น แน่นอนว่ามันคือกางเกงชั้นในจีสตริง ซึ่งตอนแรกที่ผมรู้ว่าต้องใส่ชุดนี้ผมอดขำไม่ได้ นึกไม่ออกว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร? ขนาดเต้นผมยังไม่กล้าแล้วนี่ต้องมาใส่จีสตริงอีก แต่โชคดีที่เรื่องนี้นักแสดงทุกคนต้องใส่เหมือนกันหมดมันเลยทำให้พวกเรารู้สึกชิน กับการใส่จีสตริงและเสื้อคลุมเดินไปไหนต่อไหนในกองถ่าย นอกจากนี้การแว็กซ์ขน และการทำผิวสีแทนยังกลายเป็นบทสนทนาประจำกองถ่ายของพวกเราไปแล้ว (หัวเราะ)? อยากให้ทุกคนลองติดตามดูหนุ่มๆ เมจิก ไมค์ กันครับว่าพวกเขาจะมีวิธีร่ายมนต์ทำให้สาวๆ หัวใจละลายกันได้อย่างไร? และแน่นอนว่าคุณจะได้เห็นในสิ่งที่พวกคุณอยากเห็น ระวังให้ดีพวกคุณจะโดนหนุ่มๆ ขโมยหัวใจโดยไม่รู้ตัว…?

Magic Mike เขย่าฝัน สะบัดซิกแพ็ค ภาพยนตร์ที่จะทำให้สาวๆ หลงใหลไปกับลีลาการเต้นสุดยั่วยวนชวนฝันหวานของเหล่าบรรดาหนุ่มหล่อล่ำกล้ามโต ที่พร้อมจะร่ายมนต์ให้คุณเคลิบเคลิ้มโดยไม่รู้ตัว พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์สุดเร่าร้อนวันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

——————————————————