ตัวอย่างหนังตำรวจแนวผสมเรียลลิตี้โชว์ของเจค จิลเลนฮอล End of Watch คู่ปราบกำราบนรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตัวอย่างหนังตำรวจแนวผสมเรียลลิตี้โชว์ของเจค จิลเลนฮอล End of Watch คู่ปราบกำราบนรก

หลังจากดูตัวอย่างหนัง End of Watch?แล้ว อดคิดถึงรายการเรียลลิตี้โชว์แนวตำรวจชุด Copsไม่ได้ครับ จะต่างกันก็แต่คนถ่ายไม่ใช่ทีมงานรายการทีวี แต่เป็นตัวละครเองที่เป็นคนถ่ายทำเหตุการณ์ทั้งหมด เป็นการผสมผสานที่เอาเทคนิคของหนังแนวฟุตเตจที่ถูกพบมาผสมกับหนังเขย่าขวัญ แนวตำรวจได้อย่างดูดี โดยใช้นักแสดงมีความสามารถมารับบท

End of Watch เป็นเรื่องราวของคู่หูสายตรวจสองนายที่เพิ่งมาเป็นตำรวจได้ไม่นาน และกำลังกลายเป็นดาวรุ่งเนื่องจากมีผลงานจับกุมยาเสพติดและอาวุธปืนคดีใหญ่ๆ ได้มากมาย ตัวอย่างหนังให้เห็นว่าแรงจูงใจอย่างหนึ่งในการปฏิบัติหน้าที่ก็คือความอยาก ดังด้วย คงเพราะเหตุนี้ถึงได้ซื้อกล้องมาตามติดการถ่ายทำการทำงานของตัวเองตั้งแต่ แรก แต่ภัยใหญ่หลวงก็กำลังจะบังเกิดแก่พวกเขาเมื่อไปเล่นงานมาเฟียพ่อค้ายาตัว เป้งซึ่งแค้นพวกเขาอย่างมากจนหาทางวางแผนกำจัดพวกเขาและตั้งเงินรางวัลล่า หัว คนดูคงต้องมาดูกันว่าทั้งคู่จะรอดจากภารกิจสายตรวจครั้งสุดท้ายไหม หรือนี่จะกลายเป็นหนังเทปที่ถูกพบในภายหลังจากที่ตัวละครตายแล้วเหมือนหนัง แนวนี้เรื่องอื่นๆ

หนังมีเจค จิลเลน ฮอล กับ ไมเคิล พีนา มารับบทตำรวจคู่หู ซึ่งสนิทและรักกันปานพี่น้อง หนังยังได้นำเสนอชีวิตส่วนอื่นของพวกเขา เช่นครอบครัวด้วย เป็นผลงานกำกับของเดวิด เอเยอร์ มือเขียนบท Training Day และ S.W.A.T และเคยผ่านงานกำกับหนังตำรวจอย่าง Harsh Time ครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ