“สู่ขวัญ” ทุ่มสุดตัวหนังเรื่องแรก ฝึกวิ่งมาราธอน ท้อจนเกือบถอดใจ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “สู่ขวัญ” ทุ่มสุดตัวหนังเรื่องแรก ฝึกวิ่งมาราธอน ท้อจนเกือบถอดใจ

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ บูลกุล ผู้ประกาศข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ก้าวสู่จอเงินครั้งแรก ในภาพยนตร์ฉลอง 7 ปี จีทีเอช 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ ?รัก 7 ปี ดี 7หน? ของ 3 ผู้กำกับ ซึ่งตอนที่สู่ขวัญเล่น เป็นของผู้กำกับ เก้ง-จิระ มะลิกุล ตอน ?42.195? และได้แสดงคู่กับ นิชคุณ หรเวชกุล และ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ซึ่งหนังเรื่องนี้ ขวัญต้องไปฝึกวิ่งมาราธอน 1 ปี จนเกือบถอดใจ

สู่ขวัญ บูลกุล

สู่ขวัญ เผยว่า ?รัก 7 ปี ดี 7หน เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของขวัญ และเป็นการวิ่งอย่างจริงจังเป็นครั้งแรกเหมือนกัน จุดสำคัญที่ทำให้ขวัญตัดสินใจเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะว่าพี่เก้งคือผู้กำกับในดวงใจ ขวัญเชื่อมั่นในมุมมองและจินตนาการของพี่เก้ง และอยากลองทำอะไรใหม่ๆ สักครั้งในชีวิต เพราะเชื่อว่าหนังเรื่องนี้สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนสามารถทำให้บางคนที่อยู่ในความทุกข์ ลุกขึ้นและก้าวเดินต่อไปในชีวิตได้ หนังเรื่องนี้ทำให้ขวัญ เปลี่ยนความคิด จากที่ขวัญเคยบอกตัวเองว่า กีฬาวิ่งจะเป็นกีฬาสุดท้ายที่เราเลือก ขวัญเคยท้อมากขนาดบอกพี่ประเสริฐ โค้ชที่จีทีเอชส่งมาฝึกให้วิ่ง ว่าขวัญวิ่งไม่ไหวแน่ๆ วิ่งได้ 5 ก.ม.มากสุดแล้ว ถึงขนาดบอกให้พี่เก้งเปลี่ยนบท

สู่ขวัญ บูลกุล

ผ่านไปประมาณเดือนครึ่ง ขวัญค้นพบอะไรบางอย่างจากการวิ่ง ไม่รู้สึกทรมาณ ไม่รู้สึกถูกบังคับ หลังจากนั้นการวิ่งกลายเป็นความสุข เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ ที่เฝ้ารอคอยว่าพรุ่งนี้จะได้วิ่งอีกแล้ว กลายเป็นหนึ่งปีที่มีความสุข ที่ได้มาวิ่ง ได้มาเล่นหนัง ได้ทำงานร่วมกับน้องคุณ โอปอล์ พี่เก้ง และทีมงานจีทีเอชทุกคน ทุกวันนี้วิ่งได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตขวัญไปแล้ว อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับหนังเรื่องนี้ หนังรักที่จะให้พลังอะไรบางอย่างกับผู้ชม 26 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ?

?รัก 7 ปี ดี 7หน? หนัง 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ 26 ก.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

————————————————–