ดิสนีย์ ปล่อยทีเซอร์ โปสเตอร์ หนังปฐมบทพ่อมดแห่งออซ Oz The Great And The Powerful

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดิสนีย์ ปล่อยทีเซอร์ โปสเตอร์ หนังปฐมบทพ่อมดแห่งออซ Oz The Great And The Powerful

Oz The Great And The Powerful

หลังจากปล่อยภาพคอนเซปท์ อาร์ต ของ ไอรอน แมน 3 ในนิตยสาร Entertainment Weekly ฉบับพิเศษสำหรับงาน ซาน ดิเอโก้ คอมิค-คอน 2012 (San Diago Comic- Con 2012) แบบออนไลน์ ให้แฟนๆได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ไม่นาน ดิสนีย์ ไม่รอช้า ปล่อยภาพทีเซอร์ โปสเตอร์ อีกหนึ่งภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์แห่งปี 2013 เรื่อง Oz The Great And The Powerful ?ปฐมบท? การผจญภัยของนักมายากลหนุ่มในดิแดนมหัศจรรย์ ?ก่อน? ที่เขาจะกล่าเป็น ?พ่อมดแห่งออซ? ผู้ยิ่งใหญ่

ออสการ์ ดิกส์ (เจมส์ ฟรังโก้) นักมายากลหนุ่มประจำคณะละครสัตว์ที่ไม่ค่อยชื่อเสียง ถูกพัดพาจากแคนซัส ไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ ที่ที่ทำให้เขามีพร้อมทั้งชื่อเสียงและความมั่งคั่ง จนกระทั่งเขาได้พบกับแม่มดทั้งสาม ? ธีโอดอร่า (มิล่า คูนิส), อีวานอร่า (ราเชล ไวซ์), และ กลินด้า (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) ที่ไม่เชื่อว่าเขาคือพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ใครๆรอคอยอยู่

ความวุ่นวายครั้งยิ่งใหญ่จำเกิดขึ้นในดินแดนแห่งออซ เขาต้องหาให้ได้ว่าใครดี ใครร้าย ก่อนที่จะสายเกินไป โดยใช้ศาสตร์แห่งมายากล, ภาพลวงตา, และสิ่งประดิษฐ์สุดบรรเจิดของเขา รวมถึงเวทมนตร์ เล็กๆน้อยๆ

พบกับปฐมบทการผจญภัยแฟนตาซีเหนือจินตนาการจากผู้สร้าง อลิซในแดนมหัศจรรย์, และ ผู้กำกับ สไปเดอร์-แมน ไตรภาค แซม ไรมี่ นำแสดงโดย? เจมส์ ฟรังโก้, มิล่า คูนิส, ราเชล ไวซ์, มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์, และ แซค บราฟ

เข้าฉายปี 2013

แถมด้วยภาพแรกของ เจมส์ ฟรังโก้ ในหนัง Oz The Great And The Powerful