สกู๊ปเด็ด! แฉจนฉาวทั่วยุโรป ชีวิตนศ.สาวขายตัว! ใน ELLES

Home / ข่าวหนัง / สกู๊ปเด็ด! แฉจนฉาวทั่วยุโรป ชีวิตนศ.สาวขายตัว! ใน ELLES

poster elles

นางเอกสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ จูเลียต บินอช (The English Patient) มารับบทนำในหนังเรื่องใหม่ ที่ ?แฉ? จน ?ฉาว? ไปทั่วยุโรป กับหนัง ELLES ว่าด้วยโสเภณี, ราคะ และการค้นหาความสุขของผู้หญิงใน Elles มีโปรแกรมลงโรงฉายในบ้านเรากรกฎาคมนี้

ใน Elles (อ่านว่า แอลล์ส) บินอช รับบทเป็น อานน์? คอลัมนิสต์ สาวใหญ่ที่รับงานเขียนสกู๊ปเชิงข่าวให้กับนิตยสาร ELLE นิตยสารผู้หญิงชื่อดังในฝรั่งเศส ซึ่งขณะที่กำลังนึกไม่ออกว่าจะเขียนบทความเรื่องอะไรดี อานน์ ก็ได้รับรู้ข้อมูลที่น่าตกใจเกี่ยวกับนักศึกษาสาว 2 คน นามว่า ชาร์ล็อตต์? และ อลีเชีย เด็กสาวทั้งสองคนหน้าตาและผิวพรรณงามหมดจด แต่งกายดี กำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย ทุกอย่างดูเพียบพร้อม แต่เบื้องหลังนั้น ทั้งคู่เป็นโสเภณี ที่ยอมทอดกายให้ชายหนุ่มแปลกหน้า เพื่อแลกกับเงินและความสุขในชั่วข้ามคืน

การเจาะลึกเพื่อหาข้อมูล ทำให้ อานน์ ย้อนกลับมามองชีวิตตัวเอง และตั้งคำถามว่า คุณค่าของผู้หญิงอยู่ตรงไหน อยู่ที่การเป็นแม่ อยู่ที่การมีผัวเดียว หรืออยู่ที่การได้ทำอะไรตามความปรารถนาของตนเอง

poster elles

Elles เปิดฉายไปแล้วในยุโรปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน พร้อมกับการตอบรับที่อื้อฉาว ทั้งประเด็นและเนื้อหาที่ล่อแหลม รุนแรง ภาพและความใจกล้าของนักแสดงนำ ผู้กำกับหญิง มัลกอร์สก้า ซูมอฟสก้า กำลังท้าทายให้คนดูได้ใช้ความคิดเพื่อ ?ตัดสิน? ว่า โสเภณี อาชีพซึ่งถือได้ว่าเก่าแก่ที่สุดในโลกนั้น เป็นอาชีพที่สมควรโดนสังคมประณามหรือไม่

elles

elles

พลาดไม่ได้ กับสกู๊ปเปิดเผยเบื้องลึกของนักศึกษาขายตัวที่คุณจะต้อง ?ช็อค? ใน Elles เข้าฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ แห่งเดียวเท่านั้น เริ่ม 26 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาด