“มะเดี่ยว – เอกสิทธิ์” เตรียมปล่อยการ์ตูนออนไลน์ “14 เกมล่าอำมหิต” ระหว่างรอเวอร์ชั่นหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “มะเดี่ยว – เอกสิทธิ์” เตรียมปล่อยการ์ตูนออนไลน์ “14 เกมล่าอำมหิต” ระหว่างรอเวอร์ชั่นหนัง

14

ถูกถามกันอย่างไม่ขาดปากว่า เมื่อไหร่ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง ?มะเดี่ยว? ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จะเดินหน้าสร้างภาพยนตร์เรื่อง ?14 เกมล่าอำมหิต? ต่อเสียที หลังจากที่ภาพยนตร์ ?13 เกมสยอง? มีกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม คว้ารางวัลการันตีจากหลายเวทีจากทั้งในและนอกประเทศ!!

ซึ่งในปี 2555 นี้ มะเดี่ยว และ ?เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์? ผู้เขียนบทและเจ้าของผลงานการ์ตูนเรื่อง ?13 เกมสยอง? ตัดสินใจจะปล่อย ?14 เกมล่าอำมหิต? ใน เวอร์ชั่นการ์ตูนออนไลน์ ออกมาให้อ่าน ขณะนี้อยู่ในขั้นเตรียมความพร้อมและลุยเขียนต้นฉบับเล่มแรกออกมา จะเต็มที่แค่ไหน ?เอกสิทธิ์? แอบแง้มให้ฟังว่า…

?สำหรับการ์ตูน ?14 เกมล่าอำมหิต? ผมเตรียมพร้อมมากครับ รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้กลับมาเขียนอีกครั้ง หายไปนานรู้สึกเกร็งๆ บ้างเหมือนกันครับ มือมันเริ่มแข็งไปแล้ว ก็กลับมาเคาะสนิมกันหน่อย แต่รับรองครับว่า กลับมาคราวนี้ ต้องมีเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ แน่ครับ เพราะอุบเขียนมานานตั้ง 5 ปี ซึ่งใน 5 ปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีที่เพิ่มเข้ามามากมาย เรื่องราวจะลึกขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของการชิงไหว ชิงพริบกับเทคโนโลยี ลุ้นอยู่เหมือนกันครับว่า งานจะออกมาจูนกัน ระหว่าง คนดู ? คนทำ ? คนสร้าง มากแค่ไหน จะเก็ตกันไหม ลองดูครับ ลองติดตามกันดู?

ระหว่างรอเวอร์ชั่นภาพยนตร์สุดมันส์ที่ ?เสี่ยเจียง? สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ แห่งค่ายสหมงคลฟิล์มฯ เตรียมทุ่มงบไม่อั้น เพราะตั้งใจปั้นให้เป็นหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี โดย ?14 เกมล่าอำมหิต? จะถูกแยกเป็น 2 ภาค คือ ?Heaven core เกมนรก? และ ?14 Beyond เกมล่าอำมหิต? ตอนนี้เตรียมตัวพบกับเวอร์ชั่นการ์ตูนก่อน ซึ่งสามารถรออ่านได้ใน www.commuan.com เท่านั้น!!

14beyond

คอยติดตามข่าวกันให้ดีว่า การ์ตูนออนไลน์ ?14 เกมล่าอำมหิต? ตอนแรกจะวางกันเมื่อไหร่ คลิ๊ก like เป็นสมาชิกข่าวสารที่ www.facebook.com/studiocommuan กันก่อนได้เลย