แฝดสาว “โบว์-เบลล์” ปล่อยโฮ “วงจรปิด” โหดจัด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แฝดสาว “โบว์-เบลล์” ปล่อยโฮ “วงจรปิด” โหดจัด

โบว์-เบลล์ วงจรปิด

เล่นหนังเรื่องแรกก็เจองานหินซะแล้ว สำหรับสองสาวฝาแฝดหน้าหวาน ?เบล์-ณัฎฐา และ โบว์-ณัฐธยาน์? บังคมเนตร? ที่ผู้กำกับ ?จิ๊บ-ทิวา เมยไธสง? เลือกให้มารับบทแฝดสยามตัวเดินเรื่องใน ?มรดกผี? หนึ่งในสามตอนของภาพยนตร์สุดเฮี้ยน ?วงจรปิด? โปรเจคล่าสุดของผู้กำกับสุดแนว ?ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค? ภายใต้การคุมงานของ พระนครฟิลม์

ใน ?มรดกผี? ว่าด้วยเรื่องของ ?จันทร์? (เบลล์-ณัฎฐา) กับ ?จ้าว? (โบว์-ณัฐธยาน์) สองสาวฝาแฝดตัวติดกันได้รับการติดต่อให้เป็นผู้รับสืบทอดมรดกของคุณปู่? แต่มีข้อแม้ว่าทั้งสองจะต้องอยู่บ้านหลังนี้ให้ครบ 3วัน โดยที่ในบ้านยังมีศพของคุณปู่ตั้งอยู่กลางบ้าน ได้พบกับ ?ปรีชา? (โจ๊ก-อัครินทร์) นายตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบที่มาสืบคดีการตายของคุณปู่ และพฤติกรรมแปลกๆของคนในบ้านอย่าง นายใบ้ ป้าสา และทนายประจำตัวคุณปู่ โดยมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นนับแต่คืนแรกและขมวดปมไปสู่จุดสยองในคืนส่งท้าย

โบว์-เบลล์ วงจรปิด

?มันง่ายตรงที่เราเล่นเป็นฝาแฝดเหมือนในชีวิตจริงค่ะ มีการสลับกันนิดหน่อยคือในชีวิตจริงโบว์เป็นพี่แล้วเบลล์เป็นน้อง แต่ในเรื่องโบว์จะเล่นเป็น ?จ้าว? เป็นน้อง แล้วเบลล์เล่นเป็น ?จันทร์? เป็นแฝดพี่ เพราะมันตรงกับคาแร็กเตอร์มากกว่า? โบว์กล่าว

และแล้วก็มาถึงฉากที่หินที่สุดในเรื่องเมื่อทั้งคู่ต้องผจญกับปัญหาใหญ่หลวงอันเป็นปมสุดท้ายของเรื่องซึ่งเป็นฉากที่จันทร์กับจ้าว ถูกผู้หวังจะฮุบสมบัติของคุณปู่จับมัดทรมานติดกับราวบันได ซึ่งทั้งนอกจากความยากลำบากในการเคลื่อนที่ อากาศที่ร้อนจัดแล้ว ซีนอารมณ์ที่ทั้งคู่ได้รับก็กลายเป็นตัวเพิ่มความยากให้กับฝาแฝดอีกมากโข

โบว์-เบลล์ วงจรปิด

?เรื่องถูกผูก ถูกมัด ถูกลาก ถูไถไปกับพื้นนี่ไม่ยากเท่าไรค่ะ แต่เรื่องซีนอารมณ์สำหรับจันทร์แล้วยากมากเลย เพราะจันทร์จะเป็นคนเข้มแข็งไม่แสดงออก แต่จ้าวจะเป็นคนอ่อนแอ ร้องไห้ง่ายมาก ซึ่งในฉากนี้ทั้งคู่ต้องร้องไห้แต่จ้าวก็จะปล่อยโฮได้เลย กับทุกอารมณ์ที่มี ทั้งเจ็บปวด ทั้งกลัว ส่วนจันทร์แม้จะกลัวก็จะต้องหน้านิ่งแต่น้ำตาไหล ขณะเดียวกันก็ต้องหัวเราะ ต้องร้องไห้ไปพร้อมๆกัน ซึ่งตอนแรกเบลล์ทำไม่ได้ค่ะ น้ำตามันไม่ไหล พี่จิ๊บก็ไปคุยกับทีมงานซึ่งเราเองก็ได้ยินว่า ?ทำไมตอนแคสติ้ง ทำได้ แต่พอเอาจริงกลับทำไม่ได้? ซึ่งพอได้ยินคำพูดนี้น้ำตาเราก็ไหลรินออกมาเลย เพราะรู้สึกว่าเรากำลังจะเป็นตัวถ่วงของทีมงาน ก็เลยตั้งใจใหม่ คิดถึงคำสอนที่พี่ๆทีมงานบอกกับเราเรื่องคาแรกเตอร์ เรื่องอารมณ์ แล้วก็ร้องไห้ออกมาได้ค่ะ? เบลล์กล่าว

เรื่องราวมากมายหลายอย่างที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์สวยหรูหลังใหญ่ แต่เต็มไปด้วยความสยองจะเป็นยังไงต้องรอชมใน ?มรดกผี? หนึ่งในสามตอมของภาพยนตร์ ?วงจรปิด? กำกับการแสดงโดย ?ยุทธเลิศ สิปปภาค? และ ?จิ๊บ ทิวา เมยไธสง?

?วงจรปิด? เตรียมเปิดความสยอง 12 กรกฎาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

———————————————-

ดูในลุ๊คส์ปกติ ก็น่ารักนะครับ สาวหมวย

โบว์-เบลล์ วงจรปิด