“แดน” ควงคนรู้ใจ “แพทตี้? บีม” เปิดตัว “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แดน” ควงคนรู้ใจ “แพทตี้? บีม” เปิดตัว “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

ได้เวลาเปิดตัว ?คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์? หนังรัก รั่ว อารมณ์ดี จากค่าย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล โชว์ความสามารถอีกด้านของหนุ่ม ?แดน? วรเวช ดานุวงศ์ ในการเป็นผู้กำกับ- เขียนบทภาพยนตร์ ควบแสดงนำครั้งแรกในชีวิต โดยแดนได้นำทีมนักแสดงนำ แพทตี้? อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา และ? บีม กวี ตันจรารักษ์? ร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ทำงาน ที่แสนสนุก ป่วนฮา เคล้าอารมณ์รัก ณ ลาน Sky Dining Hall ชั้น 6? สยามดิสคัฟเวอรี่? เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

แพทตี้ แดน  บีม

เริ่มงานด้วยผู้กำกับและนักแสดงทั้งสาม แดน-บีม-แพทตี้ ขึ้นแนะนำคาแรคเตอร์ของตัวเอง พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวหนังรัก ฉบับแดน ที่ว่าด้วยเรื่องของการตัดสินใจเลือก คนที่เรารัก ว่าจะเป็นคนไหน คนที่ ?ใช่? หรือ คนที่ ?ใกล้? และจะเป็นไปได้ไหมที่คนเราจะตกหลุมรักกันในช่วงเวลาเพียง 3 วัน 2 คืน? โดยบีม และน้องแพทตี้ก็ขอเมาท์ระยะเผาขนหนุ่มแดนกันอย่างสนุกปาก ถึงเรื่องรั่วๆ มันส์ๆ? ตลอดการถ่ายทำภาพยนตร์ครั้งนี้ และ ชื่นชมการทำงานของแดน ในฐานะผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ทุ่มเทแบบสุดๆ ตั้งใจทำภาพยนตร์ให้สนุกเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน เซอร์ไพรส์พิเศษด้วยคลิปวีดีโอ ส่งตรงมาจากสาวสวย นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ ที่ติดภารกิจเรียนการแสดงอยู่ต่างประเทศ จึงไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ก็ส่งภาพมาทักทายทุกคน พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับผู้กำกับและนักแสดงมากฝีมือในเรื่องนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้ชมมิวสิควิดีโอ และฟังเพลงประกอบภาพยนตร์พร้อมกันเป็นครั้งแรกในงานนี้ กับบทเพลงเพราะๆ ?พอ? จากวง Slot machine ที่แต่งเพื่อหนังเรื่องนี้โดยเฉพาะ เป็นจังหวะโดนใจมันส์ๆ โดดเด่นด้วยเสียงผิวปากที่ทุกคนที่ได้ฟังแล้วต่างลงความเห็นว่าติดหูตั้งแต่ได้ยินครั้งแรกเลยทีเดียว

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

ปิดท้ายด้วยการเชิญผู้บริหารแห่งค่ายสหมงคลฟิล์มฯ คุณอวิกา? เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด, คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด, คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ? รองประธานกรรมการฝ่ายขาย และ คุณศิตา วอสเบียน ผู้ร่วมควบคุมงานสร้าง บริษัท บาแรมยู ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับนักแสดง – ผู้กำกับ เพื่อเป็นเกียรติและเป็นที่ระลึกในงานเปิดตัวภาพยนตร์ครั้งนี้

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ กำหนดฉาย 9 สิงหาคมนี้

———————————-