ปอ ทฤษฎี พาปิดตำนานรัตติกาล เจาะลึกเบื้องหลัง “อัศวินรัตติกาลผงาด ทีวีสเปเชียล”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ปอ ทฤษฎี พาปิดตำนานรัตติกาล เจาะลึกเบื้องหลัง “อัศวินรัตติกาลผงาด ทีวีสเปเชียล”

แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด ทีวีสเปเชียล

ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ จะพาไปปิดตำนานอัศวินรัตติกาล ในรายการ “แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด ทีวีสเปเชียล”? อวสานตำนานอัศวินรัตติกาล กับบทสรุปอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอย? พร้อมกับเจาะลึกเบื้องหน้า เบื้องหลัง บทสัมภาษณ์ของผู้กำกับและนักแสดงจากภาพยนตร์ “The Dark Knight Rises?? แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด”

เรื่องราวของ The Dark Knight Rises? เริ่มจากที่แบทแมนหายตัวไปในยามค่ำคืนที่ฮาร์วีย์ เดนท์ตาย ทำให้เขาพลิกจากฮีโร่กลายเป็นผู้หลบหนี อัศวินรัตติกาลยอมสละทุกสิ่งและหวังสิ่งและหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น? แต่ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อมีแมวขโมยเจ้าเล่ห์ที่มาพร้อมกับปฏิบัติการลับ และอาชญากรที่สวมหน้ากากกับแผนป่วนก็อธแธม

แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด ทีวีสเปเชียล

พบการกลับมาของ คริสโตเฟอร์ โนแลน? ที่จะกลับมาปิดตำนานของอัศวินรัตติกาล The Dark Knight Rises บทสรุปของหนังเป็นอย่างไร แล้วตัวละครใหม่อย่าง แคทวูแมน และ เบนจะทำให้ทำให้เรื่องราวของบรูซ เวย์นและแบทแมนจบลงในแบบไหนใน รายการ “แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด ทีวีสเปเชียล”? วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้? เวลาเที่ยงคืนสิบห้า ทางไทยทีวีสีช่อง 3

—————————————————-

เอ็มไทยมี The Dark Knight Rises รอบพิเศษอยู่สองเวอร์ชั่น สามภาครวดมาราธอน และ ภาคสุดท้ายภาคเดียว ฉายพุธที่ 18 กรกฎาคม สนใจแวะไปดูรายละเอียด

ดูหนังงรอบพิเศษ