“พระนครฟิลม์” เปิดฉายรอบสื่อภาพยนตร์สุดเฮี้ยน “วงจรปิด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “พระนครฟิลม์” เปิดฉายรอบสื่อภาพยนตร์สุดเฮี้ยน “วงจรปิด”

รอบปฐมทัศน์ วงจรปิด

?พระนครฟิลม์? นำทีมโดย คุณแหลม – ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป ควงแขนผู้กำกับมือดี ?ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค? และ ?จิ๊บ ทิวา เมยไธสง? เปิดฉายรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์สุดเฮี้ยน ?วงจรปิด? ภาพยนตร์เฮี้ยน 3 เรื่อง 3 ลีลา พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ ?หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ? ซึ่งกำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่ เลยได้รับกำลังใจเป็นช่อดอกไม้น่ารัก ๆ จากสามี ?จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ? ที่คอยมาประคับประคองและดูแลกันตลอดงาน

ร่วมด้วย ?โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ?, ?จอย พัชรี ทับทอง? จาก ?407 เที่ยวบินผี? กับนักแสดงฝาแฝด หน้าใหม่หวานใส อย่าง ?เบลล์ ณัฏฐา บังคมเนตร, โบว์ ณัฐธยาน์ บังคมเนตร? และ ?แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์? (คน-โลก-จิต) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเอ็กซ์ เซ็นทรัลพระรามเก้า เมื่อวันก่อน

เบลล์ ณัฏฐา บังคมเนตร, โบว์ ณัฐธยาน์ บังคมเนตร

?หนัง เรื่องนี้มันคือคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง คือพูดกันน้อยมาก แต่จะดำเนินเรื่องเหมือนเราดูกล้องวงจรปิด? แล้วเป็นการเล่าแบบเป็นเพียงโลเกชั่นเดียว ไม่สามารถไปไหนได้ เชื่อว่ามันก็เป็นความแปลกใหม่อย่างหนึ่งของภาพยนตร์ไทย ที่ยังไม่มีใครทำแบบนี้มาก่อน จึงอยากจะชวนให้มาดูกันนะครับ? ยุทธเลิศกล่าว

ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค

?วงจรปิด? เป็นภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวเนื่องมาจากกล้องวงจรปิดสุดเฮี้ยน? 3 ตอน คือ “มรดกผี? โดย ทิวา เมยไธสง? ?สวรรค์ชั้น 11? และ ?นรกชั้น 8? โดย ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค

ซึ่งได้รับเสียงชมจากสื่อมวลชนที่มาร่วม งานเป็นอย่างมาก หลังจากการฉายภาพยนตร์รอบสื่อ ?วงจรปิด? จบลง สัมผัสความสยองสุดเฮี้ยนแล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

————————————————–