ปลุกวิญญาณผู้พิทักษ์รักษ์โลก การ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี The Prodigies3D

Home / ข่าวหนัง / ปลุกวิญญาณผู้พิทักษ์รักษ์โลก การ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี The Prodigies3D

เอ็ม พิคเจอร์ส ปลุกวิญญาณผู้พิทักษ์รักษ์โลก ส่งการ์ตูนแอ็คชั่น แฟนตาซีเรื่อง The Prodigies 3D (เดอะ โพรดิจีส์ ทรีดี) ?5พลังจิตสังหารโลก? ภาพอนิเมชั่นจากประเทศฝรั่งเศส ผลงานการกำกับของ อังตวน ชาร์เรย์รอน โดยผู้กำกับหนุ่มไฟแรงเล่าถึงภาพยนตร์อนิเมชั่นผลงานมาสเตอร์พีซของเขาให้ฟังว่า

?ตัวผมเป็นชอบเกี่ยวกับเรื่องอนิเมชั่น วีดีโอเกมส์เคลื่อนไหวอยู่แล้ว เลยเป็นแรงบันดาลใจที่อยากจะทำการ์ตูนอนิเมชั่นสักเรื่อง มาลงตัวที่ The Prodigies 3D นี่แหละครับ เรื่องนี้ต้องการนำเสนอเรื่องราวของวัยรุ่น 5 คนที่ถูกร้ายอย่างโหดเหี้ยมทารุณ แต่พวกเขาไม่ใช่แค่วัยรุ่นธรรมดาเป็นกลุ่มคนที่มีพลังพิเศษ ด้วยความทุกข์ทรมานที่พวกเขาได้รับบวกกับความแค้นที่ถูกสั่งสมมานาน ทำให้ทั้ง 5 คนร่วมมือกันวางแผนที่จะกลับมาชำระบัญชีแค้นอย่างสาสม มีเพียงจิมโบ้ ฟาร์ราร์ ผู้ที่มีพลังจิตคนที่หกเท่านั้นที่ตระหนักว่าหายนะของโลกกำลังจะเกิดขึ้นแน่ๆ เลยพยายามที่จะต่อสู้กับ5 พลังจิต เพื่อช่วยกอบกู้โลกใบนี้ แต่เขาจะทำสำเร็จหรือไม่ต้องไปติตดามลุ้นกัน มันเป็นสัญชาติญาณของผู้ที่ถูกกระทำ ย่อมเก็บความแค้นไว้ในใจ รอวันที่จะปลดปล่อยความแค้นออกมา บางครั้งทำให้ขาดการยับยั้งชั่งใจ การไม่รู้จักให้อภัยบางครั้งก็นำมาซึ่งความสูญเสียได้เหมือนกัน

The Prodigies 3D  5พลังจิตสังหารโลก

กับภาพยนตร์เรื่องนี้เราได้ทีมงานมืออาชีพมาร่วมปลุกชีวิตของ 5 พลังวิเศษขึ้นมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม ในเมื่อเรามีผู้ร้ายเป็นถึงผู้มีพลังพิเศษเหนือมนุษย์ทั้ง 5 คนแล้ว เราก็ควรจะมี1 คนพิเศษที่จะมีต่อกรกับคนทั้ง 5? เราคุยกันนับครั้งไม่ถ้วนในการวางคาแรกเตอร์ตัวละครแต่ละตัวให้ออกมาลงตัวที่สุด? นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบฉากแอ็คชั่นให้ดูสมจริง เร้าใจ และเรายังได้นักแสดงมืออาชีพมาร่วมพากย์เสียงในภาพยนต์เรื่องนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น เจฟฟรี่ อีวาน โทมัส, ลอเรน เอชลี่ คาร์เตอร์, มูน เดลลี่, อเล็ก มาร์ติน มาร่วมสร้างสีสันให้ตัวละครแต่ละตัวมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น อยากให้ทุกคนลองติดตามกันดูนะครับ หวังว่าจะเป็นที่ถูกใจคอหนังหลายๆคนที่ชื่นชอบการ์ตูน???? อนิเมชั่นแนวแอ็คชั่นนะครับ??

The Prodigies 3D ?5 พลังจิตสังหารโลก? ภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่น แนวแอ็คชั่น แฟนตาซี? ผลงานการกำกับของ Antoine Charreyron (อังตวน ชาร์เรย์รอน)? เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการกอบกู้หายนะครั้งสำคัญของโลกใบนี้ 12 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

——————————