มงคลเมเจอร์ สานฝันสเต็ปเด็กไทยไปแข่งฮิปฮอปโลก มอบเงินแสน พร้อมฉายรอบการกุศล!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มงคลเมเจอร์ สานฝันสเต็ปเด็กไทยไปแข่งฮิปฮอปโลก มอบเงินแสน พร้อมฉายรอบการกุศล!

stepup4

มงคลเมเจอร์ และ ภาพยนตร์ Step Up : Revolution ใจป้ำ!! มอบเงิน 1 แสนบาท!!? สานฝันสเต็ปเด็กไทยไปแข่งฮิปฮอปโลก ที่อเมริกา พร้อมจัดฉายรอบการกุศลครั้งแรกในไทย ของ สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 รายได้ทั้งหมดยกให้น้องแบบฟรีๆ

บริษัท มงคลเมเจอร์ บริษัทจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง Step Up Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์แนวแดนซ์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก โดยเนื้อหาพูดถึงแรงบันดาลใจและการทำตามความฝัน? ซึ่งเป็นการรวมตัวนักเต้นและนักดนตรีระดับโลกไว้มากมาย

stepup4

ด้วยคอนเซ็ปท์ที่ตรงกับแรงผลักดันของกลุ่มนักเต้น D Maniac Crew (ดี มานิแอค ครูว) น้องๆ ทีมเต้นที่รวมตัวกันด้วยใจรักในการเต้น และเดินสายประกวดตามเวทีต่างๆ มานาน และล่าสุดกำลังหาทุนในการเดินทางไปแข่งเต้นฮิปฮอป ระดับโลกที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในการประกวด Hip Hop International 2012 (ฮิปฮอป อินเตอร์เนชั่นแนล 2012)? ที่เมือง ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกาเพื่อจะทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง และด้วยคอนเซปต์ที่โดนใจและตรงกับตัวภาพยนตร์ Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

stepup4

ทางมงคลเมเจอร์จึงได้ตามหาตัวกลุ่มน้องๆ นักเต้นจนพบ และมีความตั้งใจที่จะมอบทุนสนับสนุนให้เพื่อช่วยเป็นบันไดให้น้องก้าวเข้าใกล้ความฝันนั้นอีกขั้น โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทมงคลเมเจอร์ จึงมอบทุนจำนวน 100,000 บาท ให้กลุ่มน้องๆ D Maniac Crew (ดี มานิแอค ครูว) และจัดกิจกรรมพิเศษด้วยการประกาศขายบัตรชมภาพยนตร์ Step Up Revolution รอบการกุศลในวันที่ 24 กรกฎาคม ณ โรงภาพยนตร์เอสพละนาด รัชดา รอบเวลา 20.00 น. จำนวน 200 ที่นั่ง ราคาที่นั่งละ 400 บาท? เพื่อสมทบทุนในการเดินทางของน้องๆ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย โดยผู้ที่สนใจซื้อบัตรรอบการกุศลนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-273-0930-9 ต่อ 118

ภาพยนตร์ STEP UP : REVOLUTION สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 เข้าฉาย 26 กรกฏาคมนี้?? ในระบบดิจิตอล 3 มิติ , 4DX? และระบบปกติ

——————————————-