พรมแดงรอบกาล่า “รัก7ปี ดี7หน” ฉลอง7ปี จีทีเอช

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พรมแดงรอบกาล่า “รัก7ปี ดี7หน” ฉลอง7ปี จีทีเอช

รัก7ปี ดี7หน
แก๊งค์นักแสดง จีทีเอช

?จีทีเอช? เนรมิตลาน อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ให้เป็นลานเดินพรมแดง จัดฉายภาพยนตร์รอบกาล่า เปิดตัวภาพยนตร์ฉลอง 7 ปี จีทีเอช ?รัก7ปี ดี7หน? 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ,อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม, จิระ มะลิกุล โดยมีนักแสดงนำ จิรายุ ละอองมณี, สุทัตตา อุดมศิลป์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง,สู่ขวัญ บูลกุล, โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ และนักร้องชื่อดังระดับเอเชีย นิชคุณ หรเวชกุล
โดยมี เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ รับหน้าที่พิธีกรภาคสนาม เพื่อให้เหล่านักแสดงที่ร่วมงานกับ จีทีเอช ได้มาเดินพรมแดงร่วมฉลอง นำทีมโดย นักแสดงรุ่นเล็ก เฟม, ต้นหน, มอเตอร์, แนท-ณัฐชา, พีช-พชร และแก็งค์ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ

ตามด้วย แจ็ค-โฟกัส แฟนฉัน, มาร์ช, ว่าน-รัชชุ, ไมเคิล, น้ำฝน ก่อนจะมาเจอนักแสดงสุดฮอต เต๋อ-ฉันทวิชช์, พีค-ภัทรศยา, พีช-พชร, ไอซ์-ปรีชญา, แพตตี้ จากนั้นจึงเป็นคิวนางเอกสุดฮอต พลอย-เฌอมาลย์ และ ก้อย-รัชวิน

รัก7ปี ดี7หน

รัก7ปี ดี7หน

จากนั้น ถึงเวลาเปิดตัวนักแสดงนำจาก รัก 7 ปี ดี 7หน เก้า-จิรายุ ควงคู่มากับ ปัน ปัน ตามด้วยคู่ของ ซันนี่ และ คริส หอวัง และทันทีที่ นิชคุณ ควงคู่กับมา สู่ขวัญ ได้มีเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มตามมาตลอดทาง ปิดท้ายด้วย โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ที่วันนี้ เธอรับหน้าที่พิธีกรบนเวทีของงานด้วย

โอปอล์ รับหน้าที่สัมภาษณ์ ผู้กำกับ และนักแสดงนำทุกคนที่มาร่วมแสดงเรื่องนี้ ก่อนจะมาฟังเพลงเพราะๆ ?อยากรักต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ? เพลงประกอบภาพยนตร์ รัก 7 ปี ดี 7หน วันนี้ ดา เอ็นโดรฟิน มาในชุดสวยงาม พร้อมเสียงร้องอันทรงพลังที่สะกดทุกคนในงาน ก่อนจะมีเซอร์ไพร์สพิเศษเค้กก้อนใหญ่ ให้นักแสดงทุกคนขึ้นมาร่วมเฉลิมฉลอง ร่วมร้องเพลงสุดท้าย พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนไปชมภาพยนตร์ รัก 7 ปี ดี 7หน ภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจ ที่ทุกคนตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญฉลอง 7ปี ให้กับผู้ชม

รัก7ปี ดี7หน

รัก7ปี ดี7หน

26 ก.ค.นี้ รัก7ปี ดี7หน ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

————————————————-

นิชคุณ หรเวชกุล