ซุปตาร์ขาแดนซ์ ทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมงานเปิดตัวหนัง “Step Up : Revolution”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ซุปตาร์ขาแดนซ์ ทั่วฟ้าเมืองไทย ร่วมงานเปิดตัวหนัง “Step Up : Revolution”

ชินวุฒ

เปิดตัวไปแบบมันส์สะใจ! ทำให้ลานอีเว้นท์ บนชั้น 4 โรงเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชดา ดูแคบไปเลย เมื่อซุป?ตาร์ ทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมใจกันมาชมภาพยนตร์ Step Up : Revolution ไม่ว่าจะเป็น ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน ที่ควงน้องสาวคนสวย โซฟี่ มาร่วม โชว์สเต็ปในงาน รวมถึง พี่เจ เจตริน, เบลส์ และ หว่าหวา-ไชน่า ดอลส์, แคทรียา อิงลิซ, ญาญ่าญิ๋ง, ฮั๋น เดอะ สตาร์, น้ำชา ชีรณัฐ รวมถึง ธามไท จาก กามิกาเซ่? ตาล กัญญา รัตนเพชร์และเซเลป นักเต้น อีกนับร้อยคน ที่ได้ร่วมชมภาพยนตร์ Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 รอบแรกในประเทศไทย? ไปเมื่อ เมื่อค่ำวันที่ 24 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

?ผม ติดตาม มาทุกภาค ที่ชอบ Step Up ก็เพราะเป็นหนังเรื่องเดียวที่ผสมผสานการเต้นทุกอย่างเอาไว้ด้วยกัน หลายอย่างในหนังเอามาใช้ในงานได้? ชอบหลายฉาก จากทุกภาค โดยเฉพาะภาคนี้ที่อยากดูที่สุดคือ ฉากแฟลชม็อบ? ชิน ชินวุฒ พูดถึงแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์

Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

และระหว่างการสัมภาษณ์ก็เกิดเรื่องเซอร์ไพร์สขึ้น เมื่อกลุ่มนักเต้นประมาณ 50 คน ออกมาโชว์ลีลาการเต้นแฟลชม็อบ ในเพลง Goin? in เพลงออริจินอลซาวน์แทร็ค จากภาพยนตร์? Step Up 😕 Revolution จนชินอดใจไว้ไม่อยู่ ออกไปเต้นแจมในช่วงท้ายเพลงด้วย โดยไปเต้นแบทเทิล กับ โซฟี่ อินทรคูสิน น้องสาวคนสวยที่เป็น 1 ในทีมนักเต้นแฟลชม็อบชุดนี้

Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

?เรา 2 คน โตมาด้วยกัน รักการเต้นเหมือนๆ กัน? และหนังเรื่อง Step Up 😕 Revolution ก็ทำให้เราได้มาแจมแฟลชม็อบร่วมกันเป็นครั้งแรก โซฟี่ว่าส่วนที่ดีที่สุดที่หนังเรื่องนี้ทำให้เราก็คือ การที่เรารู้สึกสนุก และมีความสุขไปกับการดูหนังได้? โซฟี่ ชินวุฒิ

ซึ่งนอกจาก ชิน และ โซฟี่ แล้ว? ซุป? ต้าร์? ทุกคนก็พร้อมใจยกให้ สเต็ปอัพ4 เป็นหนังที่ห้ามพลาดแห่งปี หลังจากที่ชมภาพยนตร์จบ

?ผมชอบการออกแบบท่าเต้นของ Step Up? อย่างภาคที่ผ่านๆ มาชอบฉากกลางสายฝน? มันโดนมาก?? ฮั่น เดอะ สตาร์ 8

น้ำชา ชีรณัฐ

?น้ำชาเป็นคนชอบเต้นตั้งแต่เด็ก? และพูดได้เต็มปากว่าตัวเองเป็นแฟนคลับหนังเรื่องนี้ ตามดูมาทุกภาค โดยเฉพาะภาค 4 ชอบนางเอกมาตั้งใจมาดูเธอโดยเฉพาะเพราะติดใจความสามารถจากตอนประกวด? So You think we can dance? น้ำชา ชีรณัฐ

เบลล์ หว่าหว๋า

?ชอบพระเอกค่ะ หุ่นเฟิร์มมาก เต้นเก่ง ฉากเปิดตัวนี้พูดได้คำเดียวว่า อื้อ หือ และ อีกคนหนึ่งที่ชอบมากๆ ก็คือ มูส? ดูหนังจบอยากจะลุกขึ้นมาเต้นกลางโรง? เบลส์ – หว่า หวา ไชน่าดอลส์?

 

ญา ญ่า ญิ๋ง

?ฉากแฟลชม็อบ ถือเป็นอะไรที่ใหม่ เป็น เซอร์ไพร์ส? โชว์ให้เห็นถึงพลังการเต้นและความเป็นทีมเวิร์ค?? ญา ญ่า ญิ๋ง

?สุดยอดครับ ผมชอบมาก โดยฉากเพราะฉากสุดท้าย มันทำให้ใจเราเต้นแรง อะดรนาลีนหลั่ง เป็นหนังที่ทำออกมาได้ดีสมกับที่เป็น แบรนด์? Step Up ครับ?? เจ เจตริน?

Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4

โดยก่อนร่วมชมภาพยนตร์ Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 รอบแรกในประเทศไทยพร้อมกัน เหล่าคนดังได้ถ่ายภาพร่วมกับ? คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ? รองประธาน บริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด คุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายขายบริษัทมงคลเมเจอร์? และคุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท? เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด มหาชน

ภาพยนตร์ Step Up : Revolution สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4 เข้าฉาย 26 กรกฏาคมนี้ ในระบบดิจิตอล 3 มิติ, 4DX และระบบปกติ