แชนนิ่ง ทาทั่ม ขอเทียบฟอร์ม อัล ปาชิโน่ แฉกลโกงตำรวจเลวThe Son of No One

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แชนนิ่ง ทาทั่ม ขอเทียบฟอร์ม อัล ปาชิโน่ แฉกลโกงตำรวจเลวThe Son of No One

แชนนิ่ง ทาทั่ม อัล ปาชิโน่

แชนนิ่ง ทาทั่ม ขอเทียบฟอร์ม อัล ปาชิโน ใน The Son of No one? (เดอะซันออฟโนวัน) หนังอาชญากรรม สุดเข้มข้นจากผู้สร้าง The Expendables ทั้ง 2 ภาค? ซึ่งการจับคู่กัน ครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกและครั้งสำคัญของ 2 นักแสดงที่ได้ชื่อว่าคนหนึ่งกำลังเป็นขาขึ้นและมาแรงที่สุด ส่วนอีกคนคือยอดนักแสดงระดับคุณภาพของฮอลลีวู้ด โดยเฉพาะ อัล ปาชิโน นักแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายมาแล้วจาก Scent of a Woman และยังเป็นตำนานของหนังแก๊งค์สเตอร์เรื่องดัง อย่าง The Godfather หนังในดวงใจของใครหลายๆ คนรวมถึง แชนนิ่ง เททั่ม? นักแสดงนำของเรื่องนี้ด้วย

โดย แชนนิ่ง เคยกล่าวไว้ว่าเหตุผลที่เขา มาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็เพราะว่าจะได้ร่วมงานกับ อัล ปาชิโน ซึ่งถือเป็น ไอดอลใน ดวงใจ? และเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาอยากจะเอาดีด้านการแสดง ?ผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญในการ อยู่รอดในวงการนี้ก็คือ? การที่เราเลือกบทการแสดงที่ดี การได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานที่ดี การที่ได้ทำงานกับ อัล ปาชิโน ทำให้ผมภูมิใจมาก?

The Son of No one

The Son of No one เป็นเรื่องราวของ โจนาธาน ไวท์ (แชนนิ่ง เททั่ม) นายตำรวจหนุ่มอุดมการณ์แรงกล้า ได้รับมอบหมายให้ประจำในย่านควีนส์ที่เขาเติบโตขึ้นมา เพื่อจะได้เลี้ยงปากท้องของภรรยาและลูกสาวที่ป่วย เขาต้องทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้น แต่ชีวิตของ โจนาธาน ก็ถูกคุกคามเมื่อความลับอันดำมืดได้ถูกขุดค้นขึ้นมา เมื่อแหล่งข่าวปริศนาได้เผยถึงเนื้อคดีฆาตกรรมเด็กสองคนในอดีตที่ยังไขไม่ได้ ซึ่งก็อาจมีการปกปิดหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียเอง ซึ่งมันก็กลายเป็นชนวนที่สร้างผลกระทบให้กับทุกชีวิตที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์กำกับโดย ดิโต้ มอนตีล (A Guide to Recognizing Your Saints, Fighting)? นอกจาก แชนนิ่ง เททั่ม และ อัล ปาชิโน แล้ว หนังยังเต็มไปด้วย นักแสดงคุณภาพอย่าง? จูเลียต บินอช (Cosmopolis, The English Patient), และ เรย์ ลีอ็อตต้า (Goodfellas, Smokin’ Aces)? เคธี่ โฮมส์ (Batman Begin, Don’t Be Afraid of the Dark)

The Son of No one

The Son of No one (เดอะซันออฟโนวัน) ภาพยนตร์ ซิลเวอร์ มูฟวี่ เข้าฉายเฉพาะเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์??? 2 สิงหาคมนี้? ในโรงภาพยนตร์