ตุลาการนักฆ่า ล่าคนโฉด DREDD 3D แอคชั่นไซไฟ สุดระห่ำ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ตุลาการนักฆ่า ล่าคนโฉด DREDD 3D แอคชั่นไซไฟ สุดระห่ำ

DREDD 3D

จากต้นกำเนิดแอ็คชั่นฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนปี 1977 สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปี 1995 ที่ชื่อ Judge Dredd (จัดด์ เดรดด์) นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (เกิดทันมะ) ล่าสุดในปีนี้ หนังก็ถูกยกเครื่องใหม่ให้เป็นอภิมหาหนังแอ็คชั่นสามมิติ ในชื่อ DREDD 3D โดยทีมงานวิชวลเอฟเฟ็คจาก ทรอน : เลกาซี และ เรสสิเด้นท์ อีวิล : อาฟเตอร์ ไลฟ์ และทีมงานฉากแอ็คชั่นจาก District 9

โดยผู้อำนวยสร้างและมือเขียนบท อเล็ก การ์แลนด์ กล่าวว่า “จุดประสงค์ของพวกเราก็คือ ทำให้ซื่อตรงต่อต้นฉบับมากที่สุด แนวทางของเราก็คือทำให้มันมีความจริงจัง โหดเถื่อน และมันสะใจ เป็นการผจญภัยของ เดร็ดด์ ในโลกใต้ดินเมืองเมกะซิตี้ เขาจะยิงกระหน่ำและจัดการกับผู้ร้ายแบบไร้ความปราณี”

DREDD 3D

นำแสดงโดย คาร์ล เออร์บัน จากเรื่อง ลอร์ดออฟเดอะริง online roulette และ สตาร์เทรค ซึ่ง ครั้งนี้ขอเป็นแอ็คชั่นฮีโร่เต็มตัวเป็นครั้งแรก คาร์ล พูดถึงความรู้สึกว่า “เวอร์ชั่นของเราจะมีความเข้มข้นมากกว่า ผมคิดว่าบทภาพยนตร์ อเล็ก จับเอาเสน่ห์ของ ตุลาการทมิฬเดร็ดด์ ได้อย่างชัดเจน นั่นคือเขาเป็นคนที่ทำทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ถูกหรือผิดศีลธรรม เพื่อที่จะผดุงความยุติธรรมและสร้างความสงบสุขให้กับเมืองเมกะซิตี้วัน”

ดร็ดด์ ทรีดี เล่าเรื่องของ ?เมกะซิตี้วัน? มหานครแห่งสุดท้ายบนโลกหลังอารยธรรมล่มสลาย เดร็ดด์ ตุลาการที่อันตรายที่สุดบนท้องถนน เขาสามารถจัดการกับอาชญากรได้ตามอำนาจที่ได้รับ โดยครั้งนี้ เดร็ดด์ ต้องร่วมมือกับ คาสซานดร้า ตุลาการสาวหน้าใหม่ เพื่อจัดการกับ มาม่า หัวหน้าแก๊งค้ายาที่มีอำนาจที่สุดในโลกใต้ดิน

DREDD 3D

DREDD 3D

DREDD 3D

ถึงเวลาแล้วที่ ?เหล่าร้าย? จะต้องผวา เมื่อเจอกับ ผู้ผดุงความยุติธรรมที่ ?ร้ายกว่า!!? DREDD 3D ฉาย 20 กันยายนนี้