โจ ทัสลิม นักกีฬายูโด อินโดนีเซีย ร่วมแจมใน The Fast and The Furious 6

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โจ ทัสลิม นักกีฬายูโด อินโดนีเซีย ร่วมแจมใน The Fast and The Furious 6

The Fast and The Furious 6

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ ได้เปิดเผยว่า โจ ทัสลิม นักแสดงบู๊จากเรื่อง The Raid: Redemption (กำลังจะมาฉายบ้านเรา) จะมาร่วมแสดงใน The Fast and The Furious 6 จากผลงานกำกับของ จัสติน ลิน

โจ ทัสลิม นักกีฬายูโดอาชีพชาวอินโดนีเซีย? และเป็นนักแสดงชาวอินโดนีเซีย ซึ่งเขาจะมารับบทเป็นตัวร้ายที่ชื่อ Jah เขาจะใช้ทักษะส่วนตัวของเขาเพื่อที่จะเอาชนะ วิน ดีเซล (โดมินิค ทอเรตโต้) และ พอล วอล์คเกอร์ (ไบรอัน โอ คอร์นเนอร์) ในเรื่องนี้

โจ ทัสลิม

casino online spielen wp-image-125067″ title=”โจ ทัสลิม” src=”http://movie.mthai.com/app/uploads/2012/07/joe2.jpg” alt=”โจ ทัสลิม” width=”600″ height=”398″ />
กับบทบู๊ใน เดอะเรด

นักแสดงเซ็ตเดิมอย่าง ไทรีซ กิ๊บสัน, มิเชล ร็อดริเกซ และ เดอะร็อค ดเวนย์ จอห์นสัน จะกลับมาแสดงในเรื่องนี้ด้วย พร้อมกับนักแสดงใหม่อย่าง จีน่า คาราโน่ จากภาพยนตร์เรื่อง Haywire และ ลุค อีแวนส์ จากภาพยนตร์เรื่อง Immortals

จัสติน ลิน ได้กำกับบทภาพยนตร์ที่ Chris Morgan (จาก Fast Five, Fast & Furious) ได้เขียนไว้. ยังไม่มีการตกลงไว้ว่าเนื้อเรื่องของภาคนี้จะเป็นอย่างไร. แต่เรื่องโดยรวมจะเกี่ยวกับ แก๊งค์ของดอม ที่มุ่งน่าไปยุโรปเพื่อที่จะทำงานบางอย่าง. ตัวละครได้ถูกวางไว้แล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าการถ่ายทำจะเริ่มเมื่อไหร่

The Fast and the Furious 6 เข้าสู่โรงภาพยนตร์วันที่ 23 พฤษภาคม 2013

ที่มาข่าว? http://www.nangdee.com