เปิดตัวยิ่งใหญ่ “เอคโค่ จิ๋วก้องโลก” แอนิเมชั่น 3D ครั้งแรกของไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัวยิ่งใหญ่ “เอคโค่ จิ๋วก้องโลก” แอนิเมชั่น 3D ครั้งแรกของไทย

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วอย่างเป็นทางการ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดประเทศไทย โดยกันตนา กรุ๊ป ใน ?เอคโค่ จิ๋วก้องโลก? การ์ตูนไทยเรื่องแรกและครั้งแรกของเมืองไทยที่สร้างในระบบแอนิเมชั่น 3D เต็มรูปแบบ

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

แพรว-คณิตกุล

โดยในงานได้จัดให้มีการแสดงดนตรีชาวเขาประยุกต์บนลานดิน? พร้อมนักแสดงกะเหรี่ยง สร้างบรรยากาศ รอบบริเวณเหมือนอยู่ในหมู่บ้านชาวเขา พิธีเปิด เริ่มต้นด้วยการฟังบทเพลงประกอบภาพยนตร์ ?หนั่น น้า นะ? โดยสาวน้อย แพรว-คณิตกุล พร้อมกับชมการแสดงประกอบจากเหล่าศิลปิน นำโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่มาแสดงเป็น ?จ่อเป? เด็กชายชาวเขาเผ่ากะย้าง, อลิซ อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์ ที่มาร่วมแสดงเป็น ?หน่อวา?? และราชนิกร นักกายกรรมไทยที่ฝึกกายกรรมกับคณะ Circus Du Solieo ซึ่งมีชื่อเสียงที่สุดคณะหนึ่งของโลก พร้อมด้วยการพูดคุยบนเวทีของศิลปินบนเวที

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

ก่อนปิดท้ายด้วยการฟังบทเพลง ??ฉันจะดูแลเธอให้ดีกว่าที่ผ่านมา? บทเพลงช้าๆ โดย อัยย์? วีรานุกุล และสุดท้ายถ่ายภาพร่วมกันระหว่างผู้บริหารฯ พันธมิตร เหล่าบรรดาศิลปินบนเวที? จากนั้นร่วมเข้าชมภาพยนตร์กับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และตัวแทนชาวกะเหรี่ยงจาก 43 ชาติพันธุ์ เด็กนักเรียนรับเชิญกว่า 1000 คน

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง ?เอคโค่ จิ๋วก้องโลก? ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ในรูปแบบสามมิติ และแบบปกติ

——————————————–