“รัก7ปี ดี7หน” ผ่าน40ล้านภายใน7วัน คาดสู่70ล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รัก7ปี ดี7หน” ผ่าน40ล้านภายใน7วัน คาดสู่70ล้าน

รัก7ปี ดี7หน

?รัก 7 ปี ดี 7 หน? หนัง 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ ฉลอง 7 ปี จีทีเอช ทำรายได้ผ่าน 40.10 ล้านบาทแล้ว จากการฉายครบ 7 วันแรก โดยเป็นตัวเลขที่ใกล้เคียงกับ ?ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ? ซึ่งขณะนี้เสียงชื่นชมหลากหลายที่มาจากหลายกลุ่ม และอัตราของการดูซ้ำ ทำให้พอคาดหมายได้ว่า ตัวเลขสุดท้ายของ ?รัก 7ปี ดี 7 หน? น่าจะผ่าน 70 ล้านไปได้อย่างแน่นอน

วิสูตร พูลวรลักษณ์

วิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร เผยว่า ?โปรเจ็คหนัง รัก 7 ปี ดี 7หน เป็นโปรเจ็คที่พวกเราภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะมันได้รวบรวมความพิเศษที่เราไม่เคยทำไว้หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความร่วมมือจากนักแสดงทั้งค่าย ผู้กำกับ 3 รุ่น กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ตอน ?14? , ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ตอน ?21/28? และ เก้ง-จิระ มะลิกุล ตอน ?42.195? รวมถึงการลงทุนที่สูงกว่าทุกครั้ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความตั้งใจที่จะทำให้ออกมาเป็นหนังดีมีคุณภาพ ทำให้ตัวหนังออกมา สามารถให้ความสุขกับผู้ชมได้อย่างเต็มที่

ซึ่งหากมองว่า รัก 7 ปี ดี 7 หน จัดอยู่ในหมวดหนังดราม่า เราจะพบว่า นี่เป็นหนังดราม่าที่ทำรายได้ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเลยนะครับ ซึ่งตรงนี้จะเห็นว่า เราพยายามที่จะขยายกรอบของประเภทหนังให้กว้างขึ้น และให้ผู้ชมมีทางเลือกมากขึ้น โดยเราได้เริ่มขยายกรอบในแนวทางนี้มาตั้งแต่คราว ?ท็อปซีเครท วัยรุ่นพันล้าน? เมื่อปีที่แล้ว และในปีนี้ เราก็ยังคงดำเนินในแนวทางนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะเราจะไม่ยึดติดอยู่แค่หนังรัก หนังผี หนังตลก ตลอดไปครับ?

?รัก 7 ปี ดี 7 หน? หนังรักอบอุ่นหัวใจ ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์