คนเหล็กนำทีม โคตรคนทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เยี่ยมเหล่าทหารหาญ ฮีโร่ตัวจริง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คนเหล็กนำทีม โคตรคนทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล เยี่ยมเหล่าทหารหาญ ฮีโร่ตัวจริง

โคตรคนทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

เปิดตัวไปแล้วกับงานฉายภาพยนตร์รอบพิเศษสุดประทับใจ? เพราะทีมโคตรคนดาวบู๊จากภาพยนตร์เรื่อง The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล นำทีมโดยคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ และเหล่านักแสดงประกอบด้วย ดอล์ฟ ลันด์เกรน, เทอรี่ ครูวส์ และ แรนดี้ โคตูร์ รวมทั้งทีมงานจากภาพยนตร์ แวะเข้าเยี่ยมเหล่าทหาร ที่ แคมป์ เพนเดิลตัน รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ซึ่งในงานมีพลพรรคทหารและครอบครัวรวมทั้งแฟนๆ ภาพยนตร์มาให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลาม โดยเหล่านักแสดงแวะเวียนถ่ายรูปและแจกลายเซ็นอย่างเป็นกันเอง ก่อนที่จะฉายภาพยนตร์รอบพิเศษให้กับเหล่าทหารในค่ายได้ชมกันเป็นรอบแรกของโลก

โคตรคนทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

?ผมในฐานะตัวแทนของทีมงานจากเรื่อง The Expendables 2 ขอกล่าวจากใจจริงว่า พวกเราทุกคนชื่นชมในความทุ่มเทของเหล่าทหารทุกท่านที่ปฏิบัติภารกิจอย่างหนักหน่วง ในภารกิจต่างๆ อย่างไม่ย่อท้อ เพื่อประเทศชาติและเพื่อโลกของเรา ดังนั้นการจัดการฉายภาพยนตร์ในครั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณให้กับเหล่าทหารทุกท่าน เพราะทุกท่านคือผู้ที่สมควรที่จะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคนแรกของโลกครับ? อาร์โนลด์ ชวาเซเนเกอร์ กล่าวเปิดงาน สร้างความประทับใจให้กับเหล่าทหารเป็นอย่างยิ่ง

โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล

แอคชั่นของจริงกำลังจะกลับมา พร้อมความซ่าแบบทวีคูณ!! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 16 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

—————————————