“นุช นีรนาท” สวมบทพิธีกรสาวฮอตสุดเซ็กซี่ ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “นุช นีรนาท” สวมบทพิธีกรสาวฮอตสุดเซ็กซี่ ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

สาวนุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ ซูเปอร์โมเดลสาวหุ่นดีสุดเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ ล่าสุดกำลังจะมี ?คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์? ผลงานการแสดงภาพยนตร์ ที่ได้ศิลปินหนุ่มอย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ รับหน้าที่เขียนบทและกำกับภาพยนตร์แบบเต็มๆ ตัวเป็นครั้งแรก งานนี้สาวนุชออกตัวว่า ตอนนี้กำลังหลงรักงานแสดงมากขึ้นทุกที ล่าสุดลงทุนบินไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมถึงอเมริกา

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

?จริงๆ หลงรักไหม อยากจะบอกว่าหนูเริ่มหลงรักการแสดงมานานแล้วนะ ตั้งแต่อายุ 15 และก็อยากเรียนเพิ่ม อยากเล่นอีก ส่วนมากคนจะเห็นนุชหน้าบึ้งๆ หยิ่งๆ เป็นนางแบบ จริงๆ อันนั้นก็ไม่ใช่ตัวนุช? อยากเห็นนุชจริงๆ ก็ต้องดูในหนัง เป็นแอ็คติ้ง เป็นการแสดงก็จริง แต่พูดได้ว่าบทนี้มันใกล้กับตัวหนูที่สุดแล้วน่ะค่ะในภาพยนตร์รับบทเป็นต้นหลิวเป็นผู้หญิงที่ทุกคนจะบอกว่า เขามีเสน่ห์ แต่เป็นเสน่ห์ที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติที่เขาไม่ต้องพยายามเลย? เป็นเสน่ห์ที่เกิดออกมาจากข้างใน ด้วยความที่เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ? คือรู้ว่าตัวเองทำงานเก่ง เป็นมิตรกับทุกคน เป็นคาแร็คเตอร์ที่เฟรนด์ลี่มาก มีเพื่อนเยอะ คุยง่าย ที่ใครๆ ก็อยากเข้ามาคุยอยากเป็นเพื่อนด้วย?

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

เพราะที่ผ่านมาจะเห็นแต่บทบาทของสาวนุชในงานดราม่าหนักๆ หรือไม่ก็หนังผี แต่สำหรับคืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์เจ้าตัวอบอกว่าชอบบทหนังเรื่องนี้มากๆ นอกจากจะเป็นหนังในแนวรอมคอม (โรแมนติคคอมมิดี้) ที่ตัวเองอยากเล่นมากๆ แล้ว ตัวบท ต้นหลิว? สาวเซ็กซี่ สุดมั่น อารมณ์ดี ผู้กุมหัวใจชวดพระเอกที่รับบทโดยแดน วรเวช เป็นบทที่ใกล้ตัวมากๆ ยกเว้นจะมีสิ่งเดียวที่สาวนุชยอมรับว่าใหม่และเกิดมายังไม่เคยสัมผัสมาก่อนนั่นคือการทำหน้าที่ พิธีกร เพราะในภาพยนตร์เธอคือพิธีกรสาวฮอตประจำ ?ที่ซ่อนผี?รายการเรียลลิตี้ตะลุยบ้านผีที่เรทติ้งกระฉูดที่สุด และนี่เป็นการเข้าฉากและการรับหน้าที่พิธีกรครั้งแรกในชีวิตของเธอ

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

?สำหรับนุชเองนี่เป็นครั้งแรกที่ต้องสวมบทเป็นพิธีกร และได้ทำหน้าที่เป็นพิธีกรครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ค่ะ? คือก่อนหน้านี้นุชเองก็ไม่เคยขึ้นเวทีเป็นพิธีกร หรืออะไรเลย ไม่เคยออกรายการ อันนี้ก็คือครั้งแรก จริงๆ เลยค่ะ? มันก็เหมือนกดดันนิดนึงเพราะว่า ต้องทำให้คนดูรู้สึกว่าต้นหลิวเขาเป็นมืออาชีพแล้ว ทั้งประเทศรักเขามาก แล้วตอนถ่ายทำทีมงานเขาก็จัดเซ็ตฉากไว้เหมือนกับเป็นการถ่ายรายการจริงๆ เลยค่ะ เขาจะมีคิวการ์ด เป็นบอร์ดที่เขียนคำให้พิธีกรพูดตัวใหญ่มาก เขียนเป็นไดอะล็อคของพิธีกรทั้งหมดเลย ให้เราอ่านเหมือนกับพิธีกรตามรายการจริงๆ เลยค่ะ? ก็ชอบนะคะ สนุกดี? แต่ถ้าถามว่าจะลองเป็นพิธีกรจริงๆ ไหมก็ต้องคิดก่อนนุชว่าแค่นี้โอเคแล้ว (หัวเราะ)?

นุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

เตรียมพบกับลีลาการเป็นพิธีกรของสาวนุช นีรนาทที่ว่ากันว่าเซ็กซี่มากๆ แค่ขยับตัวสาวนุชก็แทบจะทำให้พี่ๆ ทีมงานหัวใจแทบละลายกันทั้งกองเลยทีเดียว คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์ 9 ส.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ