แพทตี้ เมารั่วหัวคะมำคลำพื้น แถมขี่หลังแดน ฉากโดนๆ ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แพทตี้ เมารั่วหัวคะมำคลำพื้น แถมขี่หลังแดน ฉากโดนๆ ใน “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์”

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

เข้าขากันทีเดียวเชียวระหว่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา นางเอกรอมคอม (โรแมนติคคอมิดี้แฮปปี้ฮากุ๊กกิ๊ก) คนใหม่ที่ต้องจับตามอง เพราะตัวละคร เพ็ญ มาร์เกตติ้งพีอาร์สาวสวยระดับมือโปรเฟสชั่นแนลในโลกของธุรกิจออนไลน์มือฉมัง หัวสมัยใหม่ ฉลาดคล่อง นิยมสินค้าแบรนด์เนม แต่ขอโทษเฉพาะตอนเซลล์เท่านั้น เป็นการถอดแบบคาแรคเตอร์สาวยุคนี้ตัวละครนางเอกจาก?คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์?

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

โดยงานนี้ได้นางเอกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศอย่างสาวแพทตี้ มาบริหารเสน่ห์โชว์ฝีไม้ลายมืออันหลากหลายทางการแสดงตั้งแต่คอมมิดี้, โรแมนติคไปจนถึงดราม่าชวนซึ้งได้อย่างกระจุยกระจาย แต่สำหรับฉากเมาไม่ขับแต่ขอหลับระหว่างทาง หลังจากปล่อยอารมณ์สนุกไปแบบสุดเหวี่ยงในงานปาร์ตี้จนทำให้พระเอกหนุ่มของเราต้องแปลงร่างกลายเป็นสารถีให้สาวแพทตี้ขี่หลังซะดีๆ เป็นฉากที่เราจะได้เห็นลีลารั่วมั่วฮาได้อย่างน่ารักน่าหยิกของสาวแพ็ทชนิดที่ว่า จัดเต็มโดยไม่ห่วงเจ็บห่วงสวยเลยทีเดียว แถมยังต้องเมาถึงขั้นหัวคะมำให้หน้าสวยๆ จิ้มลงไปบนพื้นหญ้าพื้นดินจริงๆ ยังยังไม่พอ เพราะผกก.อยากให้นางเอกของเราต้องกลิ้งไปมาอีกต่างหากจนมอมไปทั้งตัว งานนี้น้องแพทเลยได้ประเดิมแผลกลับบ้านเป็นของที่ระลึกจากการเข้าฉากวันแรกๆ ในการยกกองมาถ่ายทำถึงเกาะกูดเลยทีเดียว

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

แดน ขอกล่าวถึงฉากนี้ว่า “สำหรับในฉากนี้นะครับก็อยากให้ทุกคนได้จับตาดู เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ชวดกับเพ็ญคู่ซี้ได้มีโอกาสไปปาร์ตี้ด้วยกัน แล้วทั้งคู่ก็ผ่านปาร์ตี้มากันอย่างเต็มที่สุดเหวี่ยง ซึ่งเราจะได้เห็นกันว่าหลังจากปาร์ตี้แล้วเนี่ยะเกิดอะไรขึ้น เพราะคนเรามักจะมีเหตุการณ์หรือพฤติกรรมแปลกๆ ประหลาดๆ เกิดขึ้น ซึ่งก็แล้วแต่คนละครับว่าใครโดนแอลกอฮอลล์เข้าไปนิสัยจะเป็นอย่างไร ซึ่งนางเอกของเราก็จะรับไปเต็มๆ? นิสัยที่แท้จริงก็เลยหลุดออกมา ซึ่งผมเชื่อว่าไม่มีใครได้เคยเห็นแบบนี้มาก่อน เป็นหนังรักทุรนทุรายครับ ผมว่าคนนี้ทุลักทุเลดีครับ นางเอกคนนี้เราเลือกถูกคนมากเลยครับ เพราะเรามั่นใจว่าข้างหลังเขาคงจะมีถ่านหลายๆ ก้อนให้เขาเปลี่ยน

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

แพทตี้ กล่าวถึงความเหนื่อยยากของฉากนี้? “สนุกดีค่ะ ทุลักทุเลดี ก็ดีค่ะได้มีโอกาสเล่นอะไรแบบนี้ คันยิบๆๆๆๆ เลย (หัวเราะ) สำหรับวันนี้เราก็จะมีคลุกคลีกับพื้นหญ้าซะบ่อย เราก็จะมีทั้งดินทั้งแมลง ก็เพิ่งเห็นว่ามีมีโดนแมลงกัดบ้าง แต่ก็เรียบร้อยทานยาแก้แพ้ ไปก็น่าจะโอเคค่ะ แล้วก็อาจจะแพ้หญ้านิดๆ ค่ะ? นี่ตกลงเป็นหนังรักหรือหนังบู๊กันเนี่ยะก็จริงๆ? แล้ววันนี้ตื่นมาตั้งแต่ตี 5 แต่งหน้าทำผม แล้วก็ยาวจนถึงตอนนี้ ตอนนี้ก็ประมาณ? 4 ทุ่มกว่าๆแล้วค่ะ ทั้งวันเต็มเอี๊ยดแล้วเดี๋ยวต้องถ่ายฉากเมาจนต้องขี่หลังพระเอกอีก ก็อยากให้ทุกคนมาดูว่า พวกเราทุ่มเทแล้วทุลักทุเลกันขนาดไหนนะคะ ก็มาดู กันตลกๆ ฮาๆ นะคะ”

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

แพทตี้ อังศุมาลิน เมา

แหมเห็นนางเอกสาวหน้าหวานตัวเล็กๆ อย่างน้องแพทอ้อนขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงละจ๊ะ ?คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์? 9 ส.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์