กันตนา ท้าพิสูจน์ “เอคโค่ จิ๋วก้องโลก” หากดูแล้วไม่สนุก “คืนเงินทุกที่นั่ง”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กันตนา ท้าพิสูจน์ “เอคโค่ จิ๋วก้องโลก” หากดูแล้วไม่สนุก “คืนเงินทุกที่นั่ง”

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก

กันตนา กรุ๊ป เชิญชวนผู้ชมดูภาพยนตร์ ?เอคโค่ จิ๋วก้องโลก? แอนิเมชั่นฝีมือคนไทย มั่นใจการทำงานที่มุ่งหวังสร้างสรรค์ความบันเทิงชั้นดีเทียบชั้นระดับโลก วอนอยากให้คนไทยร่วมสนันสนุนผลงานดีๆ โดยฝีมือคนไทยพร้อมท้าพิสูจน์ ถ้าหนังไม่ดีจริง กันตนารับประกัน ?คืนเงินทุกที่นั่ง?

จาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้อำนวยการสร้างฯ กล่าวถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่น ?เอคโค่ จิ๋วก้องโลก? ว่าหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายไปแล้ว ซึ่งก็ได้กระแสรับเสียงตอบรับส่วนใหญ่ที่ชื่นชม รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่เรารู้จักหลายท่านที่ได้ชมภาพยนตร์แล้ว ได้กรุณาชื่นชมผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทวิตเตอร์และเฟสบุคตลอดจนชื่นชมผ่านสื่อต่างๆ ซึ่งทางกันตนาฯ ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

จาฤก กัลย์จาฤก

เราอยากสร้างผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่างานบันเทิงนอกจากความสนุกแล้วยังต้องให้อะไรกับสังคมด้วย ซึ่งเป็นแนวทางวิสัยทัศน์ของกันตนามากว่า 60 ปีแล้ว ซึ่งแอนิเมชั่นเรื่อง ?เอคโค่ จิ๋วก้องโลก? นี่เป็นผลงานล่าสุดที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เป็นแอนิเมชั่นสามมิติเรื่องแรกของไทยที่เราตั้งใจทำเพื่อบันทึกในประวัติศาสตร์ว่าคนไทยก็ทำงานแอนิเมชั่นได้เทียบเท่าต่างชาติ? อยากให้ทุกท่านมาร่วมชมให้การสนับสนุนคนไทยด้วยกันจะได้มีแรงใจในการผลิตผลงานดีๆ ต่อไปในอนาคตครับ
?
สำหรับเรื่อง เอคโค่ จิ๋วก้องโลก นี้ ผมมั่นใจว่าสนุกแน่ ดูกันได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กรวมไปถึงวัยรุ่นก็รับรองไม่ผิดหวัง ก็อยากเชิญชวนมาร่วมชมกัน ซึ่งผมกล้ารับประกันเลย ถ้าหนังไม่สนุก เดินออกมารับเงินคืนหน้าโรงหนังได้ทันทีครับ?

———————————-

เด็กดูแล้วชอบครับ กลับบ้าน ปิดไฟ ปิดไฟ ผู้ใหญ่ดูก็ทึ่งว่า ไทยเราก็ทำได้ขนาดนี้

เอคโค่