การ์ตูน 14 Beyond ตอนแรกพร้อมแล้ว 3 ภาษา ไทย-จีน-อังกฤษ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / การ์ตูน 14 Beyond ตอนแรกพร้อมแล้ว 3 ภาษา ไทย-จีน-อังกฤษ

การ์ตูน 14 Beyond

สิ้นสุดการรอคอย 7 ปีนับแต่ภาพยนตร์ 13 เกมสยองเข้าฉาย แฟนๆ ต่างตั้งตารอภาคต่อมานาน เรียกร้องอยากรู้เรื่องราวของตัวละครที่ตกค้างในใจมากมาย กว่า 7 ปีที่ไม่มีรายละเอียดใดใดแพร่งพรายออกมา ณ ตอนนี้ บทภาพยนตร์ของ 14 Beyond หรือ 14 เกมล่าอํามหิต เสร็จสมบูรณ์แล้ว

แต่ก่อนจะได้ชมฉบับภาพยนตร์ที่คาดว่า จะใช้ทุนสร้างมหาศาลนั้น มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ ส่งผลงานออกมาเรียกน้ำย่อย กระตุ้นต่อมติดตามให้ทั้งแฟนเก่าและว่าที่แฟนใหม่ กับ การ์ตูน 14 เกมล่าอํามหิต ฉบับออนไลน์ จำนวน 14 ตอน ที่อ่านได้ที่เดียวคือ www.commuan.com เท่านั้น!!

การ์ตูน 14 Beyond
คลิกเพื่ออ่าน ตอนที่1 เรื่องของไอ้คิน

โดยมีเนื้อหาเกี่ยวพันกับตัวละครจาก 12 และ 13 เกมสยอง เชื่อมต่อและเกริ่นนำ ปูเข้าสู่ ?14 เกมล่าอํามหิต? และ ?Heaven Core? ในฉบับภาพยนตร์ ใครเป็นแฟนหนังสไตล์ระทึกขวัญของมะเดี่ยว และแฟนลายเส้นฝีมือการวาดการ์ตูนของ เอกสิทธิ์ พลาดไม่ได้ วันนี้ มีให้เลือกอ่านทั้ง 3 ภาษาแล้ว ไทย อังกฤษ และจีนกลาง

การ์ตูน 14 Beyond

?ถือเป็นการเรียกน้ำย่อยกับแฟนๆ กันก่อน ตอนนี้ เริ่มอ่านตอนแรกได้แล้ว ที่เว็บคำม่วน ที่เดียวเท่านั้น โดยจะทยอยออกมาทุกเดือนๆ จนครบ 14 ตอน แล้วก็ไม่ได้มีแค่ภาษาไทย เพราะเรารู้ว่า แฟนหนัง 13 ของเรามีทั่วโลก ก็เลยทำภาษาอังกฤษ และจีนกลางเผื่อให้ด้วย เชื่อว่า สนุกแน่นอนครับ สมการรอคอย? มะเดี่ยวกล่าว

ใครเป็นแฟนตัวจริง อย่าลืมไปตามอ่านกันได้แล้ว วันนี้!

คลิกไปอ่าน ตอนที่1 เรื่องของไอ้คิน http://commuan.com/?p=265#more-265

ดูเวอร์ชั่น 3 ภาษา ไทย จีน อังกฤษ http://commuan.com/?cat=5