เมอรีล สตรีพ ขออาสาเปิดตำราชูรัก เผยเคล็ดกิ๊กกั๊กแบบไม่จำกัดอายุ! ใน Hope Springs

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมอรีล สตรีพ ขออาสาเปิดตำราชูรัก เผยเคล็ดกิ๊กกั๊กแบบไม่จำกัดอายุ! ใน Hope Springs

Hope Springs คุณป้าดึ๋งดั๋ง ปึ๋งปั๋งกันมั้ยปู่

ใครที่ติดใจผลงานผลงานจากผู้กำกับ เดวิด แฟรงค์เกล จากหนังสุดเปรี้ยว The Devil Wears Prada เตรียมตัวพบกับผลงานใหม่สุดเริ่ดของเขาอีกครั้งใน Hope Springs คุณป้าดึ๋งดั๋ง ปึ๋งปั๋งกันมั้ยปู่ ที่ครั้งนี้ขอกลับไปร่วมงานกับนักแสดงเจ้าของสามรางวัลออสการ์ เมอรีล สตรีพ

หนังชีวิตรักคนวัยเก๋า ที่มาพร้อมกับความฮาแสบซ่าไม่แพ้วัยรุ่น โดย เมอรีล รับบทเป็น เคย์? ภรรยาของ อาร์โนลด์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) ที่อยู่กินกันมา 31 ปี แต่แล้วพวกเขาก็พบว่าชีวิตคู่กำลังอยู่ในช่วงจืดชืดอย่างหนัก เธอได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือกูรูด้านความสัมพันธ์ ที่เขียนโดย ดร.เบอร์นี ฟิลด์ (สตีฟ คาร์เรล) เคย์ จึงลากสามีไปหาเขาเพื่อขอคำปรึกษา ซึ่งคำแนะนำของ ดร.เบอร์นี ก็ทำให้ทั้งคู่ได้เผชิญหน้ากับความต้องการลึกๆ ที่ช่วยเติมไฟรักให้กับชีวิตคู่อีกครั้ง

Hope Springs คุณป้าดึ๋งดั๋ง ปึ๋งปั๋งกันมั้ยปู่

“เคย์ เป็นผู้หญิงที่ทุกคนอาจคุ้นเคยกันดี นั่นก็คือคุณแม่ของคุณ เธอเป็นแม่บ้าน ที่เลี้ยงดูลูกๆจนเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามีที่อยู่ด้วยกันมานานมันก็ขาดหายไป อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่นิ่งดูดาย และพยายามหาทางแก้ไข และมันก็เป็นจุดเริ่มต้นในการเดินทางของเธอ เคย์เป็นผู้หญิงที่ผ่านโลกมาเยอะแล้ว และถึงคราวที่เธอจะออกไปค้นหาความรักที่จางหายไปค่ะ” เมอรีล กล่าว

Hope Springs คุณป้าดึ๋งดั๋ง ปึ๋งปั๋งกันมั้ยปู่

เขี่ยไฟรักดับมอด ให้กลับมาลุกโชนซาบซ่า แบบวัยรุ่นยังอาย Hope Springs คุณป้าดึ๋งดั๋ง ปึ๋งปั๋งกันมั้ยปู่ 30 สิงหาคมนี้