“ติ๊นา-ออม” ปลื้ม แฟนคลับไทย-เทศ ให้กำลังใจ รอบปฐมทัศน์ Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ติ๊นา-ออม” ปลื้ม แฟนคลับไทย-เทศ ให้กำลังใจ รอบปฐมทัศน์ Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

?Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย? จัดรอบสื่อมวลชนเปิดตัวอย่างเป็นทางการไป เมื่อวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ งานนี้นอกจากกำลังใจจากแฟนๆชาวไทยแล้ว ยังมีแฟนคลับจากต่างชาติเช่น จีน ไต้หวัน ลงทุนบินมาถึงเมืองไทย เพื่อให้กำลังใจนักแสดงนำของเรื่อง

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

เริ่มต้นงานด้วยเพลงเพราะๆ จาก ?ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา? และ ?ออม? สุชาร์ มานะยิ่ง? ที่มาโชว์เสียงใสและความหวานด้วยเพลง Forever Love ต่อด้วยเพลงจังหวะน่ารัก น่าหยิก อย่าง ?หวง ห่วง?? เพลงจังหวะสนุกขนาดนี้ นักแสดงของเรื่องอีก 2 คนเลยขอขึ้นมาแจมด้วย ได้แก่ ?มีน อภิษฐา คล้ายอุดม? และ ?เป้ย ธนพัฒน์ ศรคุณ?

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

จากนั้นเป็นการสัมภาษณ์พูดคุยกับนักแสดงและทีมงานภาพยนตร์ด้วยบรรยากาศสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับคนเก่ง ?นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร?, ?อ๊อด บัณฑิต ทองดี? โปรดิวเซอร์, ?เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน? ผู้ดูแลเพลงประกอบภาพยนตร์? และ ?อิน บูโดกัน? หนึ่งในนักแสดงนำ และนักแสดงอื่นๆ

หลังจากสัมภาษณ์พูดคุยจบแฟนคลับชาวจีนก็ได้นำเค้กมาเซอร์ไพรส์ให้กับ ?ติ๊นา? และ ?ออม? บนเวที ทำเอา 2 นักแสดงนำ ยิ้มแก้มปริ เป็นปลื้มอย่างที่สุด? ออม สุชาร์ เปิดใจว่า ?ออมดีใจมากเลยค่ะ ที่เห็นทุกคนให้การตอบรับขนาดนี้ ตื่นเต้นด้วย อยากรู้ว่ากระแสภาคนี้จะเป็นยังไง เพราะสำหรับตัวออม มองว่าเนื้อหาเข้มข้นกว่าเดิม ความสนุกมากขึ้น ภาคที่แล้วมีคนรักหนัง รักตัวละครของออมกับติ๊นามาก ภาคนี้ก็อยากให้ติดตาม ยิ่งมีอุปสรรคเข้ามายิ่งดีนะคะ จะได้เป็นการพิสูจน์รักของเราสองคน?

ทางด้าน? ติ๊นา ศุภนาฏ ให้สัมภาษณ์ว่า ?จริงๆติ๊นาแอบเครียดเหมือนกัน เพราะกระแสในอินเตอร์เน็ท ติ๊นาจะโดนว่าเยอะ ว่าทำไม คิม ถึงหลายใจ ทำไมถึงมีคนอื่น คือ เค้าอินกับตัวละคร กับเรื่องราวของเรา พอเค้าเห็นตัวอย่างว่ามีตัวละครอีกตัวเข้ามาให้คิมหวั่นไหว เค้าก็เสียใจแทนพาย ถึงจะแอบเครียดบ้าง แต่ติ๊นาก็ดีใจนะคะที่คนดูเค้าอินกับเราขนาดนี้ แต่อยากให้ลองดูหนังภาคนี้กันก่อน ดูจบแล้วจะได้รู้ว่าสุดท้ายเรื่องราวเป็นยังไง แต่รับรอบว่าสนุก ซึ้งแน่นอนค่ะ?

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย

หลังจากพิธีการบนเวทีเสร็จเรียบร้อย ก็ได้เวลาที่หลายคนรอคอย กับการฉายรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ ?Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย? เรื่องราวในภาคนี้ จะเล่าถึงความรักของ คิม กับ พาย หลังจากผ่านมา 3 ปี และทั้งคู่ต้องแยกย้ายกันไปฝึกงานคนละที่ ทั้งระยะทาง ความห่างไกล ความไม่เข้าใจ รวมถึงใครคนใหม่ จะทำให้ความรักที่เคยหวานของคิมกับพาย สั่นไหวได้หรือเปล่า ต้องติดตามว่า ?คำตอบของความรักจะลงเอยอย่างไร? ใน ?Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย? 16 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

——————————————-