มีน – อภิษฐา คล้ายอุดม กับภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก Yes or No 2

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มีน – อภิษฐา คล้ายอุดม กับภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรก Yes or No 2

อภิษฐา คล้ายอุดม

มีน ? อภิษฐา คล้ายอุดม จากภาพยนตร์ Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย รับบท ?แยม? นักศึกษาคณะเกษตรฯ สาวน้อยน่ารัก ยิ้มง่าย ช่างพูด ช่างเจรจา เห็นสวยๆแบบนี้ แต่เป็นขาลุย รักใครรักจริง เมื่อได้มาเจอกับ ?คิม? สาวหล่อที่มีแฟนอยู่แล้ว ?แยม? จึงได้แต่หน้าชื่นอกตรม รู้ว่าเขามีเจ้าของควรจะห้ามใจตัวเอง แต่เมื่อใจมันรักไปแล้ว จะแตะเบรกยังไง หัวใจมันเอาแต่จะวิ่งเข้าชนซะทุกที แต่ ?แยม? ก็ไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นมือที่ 3 นี่

อภิษฐา คล้ายอุดม

?มีน มารับบท แยม ใน yes or no ภาค 2 ค่ะ? ก่อนหน้านี้ มีน เคยร่วมแสดงในภาพยนตร์รักจัดหนักมาบ้าง แต่นี่เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของมีนค่ะ? สำหรับบท แยม ก็จะเป็นคนยิ้มง่าย ร่าเริง สดใส คุยเก่ง มองโลกในแง่ดี ชอบเอ็นเตอร์เทนคนอื่น ใครอยู่ใกล้ก็จะพลอยยิ้มตามไปด้วย โชคดีที่ตัวละครของแยม กับ ตัวจริงของมีน ไม่ต่างกันเท่าไหร่ บุคลิกทั่วไปก็จะสดใสร่าเริงเหมือนกัน จะมียากบ้าง เวลาต้องเล่นซีนอารมณ์ อีกอย่าง แยม เป็นตัวละครที่ต้องเก็บความรู้สึก ตอนแรกต้องมารับบทเป็นมือที่ 3 ก็กังวลว่าคนจะเกลียดหรือเปล่า แต่พอได้มาเล่น ได้มาสัมผัสกับตัวละครนี้จริงๆ ก็จะรู้ว่าเกลียดแยมกันไม่ลงแน่นอน เพราะแยมไม่ได้ตั้งใจจะไปแย่งชิงใคร ความรักที่เกิดขึ้น มันเป็นความรักที่เกิดแบบสวยงามจริงๆ ไม่ได้คิดร้าย คนดูน่าจะหลงรักแยมด้วยซ้ำไป

อภิษฐา คล้ายอุดม

โลเคชั่นที่น่านสวยงามมาก ส่วนใหญ่จะถ่ายกันอยู่บนดอย มีแต่ฉากสวยๆ ภาพโรแมนติก คุ้มค่าสำหรับการติดตามชมแน่ๆ แล้วก็ต้องถือว่าโชคดีมากที่ได้มีโอกาสได้ไปถ่ายที่สถานที่สวยงามแบบนี้ เพราะปกติคงไม่ค่อยมีโอกาสได้ไป สวยทั้งสถานที่และบรรยากาศเลย? ส่วนฉากที่มีนประทับใจ ก็เป็นฉากลอยกระทงเหมือนกัน ถ่ายทำกันที่น่าน? พี่ๆทีมอาร์ทเซ็ทฉากสวยมาก และเหตุการณ์ รวมไปถึงไดอะล็อคตัวละครที่เกิดขึ้นในซีนนั้น น่าจะโดนใจใครหลายคนเลย

อภิษฐา คล้ายอุดม

ในเรื่องได้มีโอกาสเล่นฉากเลิฟซีนกับพี่ติ๊นาด้วยค่ะ เป็นแนวกุ๊กกิ๊กน่ารัก ตอนแรกก็คิดว่าไม่น่าจะเขิน แต่ปรากฏพอเอาเข้าจริงก็เขินเหมือนกัน ก็พยายามมีสมาธิจะได้ไม่เขินมาก พอถ่ายไปเรื่อยๆก็เขินลดน้อยลง ทางพี่นายผู้กำกับและพี่ที่เป็นแอ็คติ้งโคช ก็บอกว่า ให้เราถ่ายทอดออกมาจากอินเนอร์ สื่อสารผ่านสายตา ผ่านทุกอย่าง

อภิษฐา คล้ายอุดม

ในชีวิตจริงของมีน ไม่เคยมีเรื่องราวที่ไปเป็นมือที่ 3 หรือว่าแอบชอบใครที่มีเจ้าของ มีแต่ต้องแอบชอบ เปิดเผยความรู้สึกไม่ได้ ก็มีอะไรคล้ายๆกันตรงนี้อยู่บ้างเหมือนกัน บางเหตุการณ์ในหนังก็คล้ายๆกับเหตุการณ์จริงของเรา แต่ถ้าความรักของมีน มีมือที่ 3 เข้ามา ก็คงต้องมานั่งคุยกันให้เข้าใจ ว่าเค้าไม่รักเราแล้วเหรอ ถ้าเค้าไม่รักเราแล้วก็คงปล่อยเค้าไป คงใช้ความเข้าใจในการพูดคุยกัน

อภิษฐา คล้ายอุดม

Yes or no ภาค 2 น่าจะทำให้คนดู ได้เรียนรู้ถึงรักที่มีอุปสรรค นอกจากปัญหามือที่ 3 แล้ว มันยังมีเรื่องของความห่างไกลกัน ความไม่เข้าใจกัน แล้วเราจะรักษาความรักนั้นไว้ได้ยังไง ตอนเริ่มรักมันง่ายกว่าการที่จะรักษาความรักให้คงอยู่และมั่นคง สำหรับมีน มีนไม่ได้ยึดติดหรือปิดกั้น ว่าเรื่องราวความรักจะต้องเป็นระหว่างชายกับหญิงเท่านั้น มีนว่าความรักมันไม่เกี่ยวกับว่าเพศไหน หรือว่าวัยไหน เมื่อเรามีความรู้สึกดีๆเกิดขึ้น มันสามารถเป็นความรักที่สวยงามได้เสมอ?

อภิษฐา คล้ายอุดม

อภิษฐา คล้ายอุดม

อภิษฐา คล้ายอุดม

——————————————

อภิษฐา คล้ายอุดม

Profile? มีน? อภิษฐา คล้ายอุดม? (นักแสดงนำจากภาพยนตร์ yes or no 2 )

ชื่อ : มีน? อภิษฐา คล้ายอุดม
ฉายา : ไก่ ( เพราะชอบทำหัวเหมือนไก่ และ ก็ชอบทำท่าไก่ เพื่อนๆชอบเพราะตลกดี เลยเรียกไก่ )
เกิด : 12 มีนาคม 2535
ส่วนสูง / น้ำหนัก : 166 ซม. / 42 กก.
การศึกษา : ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3? ม เกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ? สาขาการตลาด
ความสามารถพิเศษ : เต้น
งานอดิเรก : อ่านหนังสือ ฟังเพลง
ความใฝ่ฝัน : อยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง
ผลงาน :
Mv Together – บอย Peacemaker
Mv หนึ่งคำถามสองคำตอบ – ชิน ชินวุฒ
Mv เสียงที่เปลี่ยน – เบล นันทิตา
Mv? พิมพ์คำว่ารักไว้ไม่กล้าส่ง – เซน the star
Mv โสด – น็อต วรุตม์
Mv พักใจชั่วคราว – Dr. FUU
ภาพยนตร์ รักจัดหนัก