“แดน” ปลื้ม คืนวันเสาร์ฯ กระแสดี คอหนังเชียร์ ไม่อยากให้พลาด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แดน” ปลื้ม คืนวันเสาร์ฯ กระแสดี คอหนังเชียร์ ไม่อยากให้พลาด

แดน วรเวช

เรียกว่าสอบผ่านสบายๆ สำหรับ “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” ผลงานการกำกับ-เขียนบทภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต ของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ เพราะกระแสตอบรับจากผู้ชมออกมาดีเยี่ยม ส่วนใหญ่แล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องมาลองชม เพราะเรื่องราวมีครบทุกรสชาติ ทั้ง ตลก ซ่า ฮา ซึ้ง ตรงกับความตั้งใจของผู้กำกับที่อยากจะทำหนังที่สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับผู้ชม แต่ที่นอกเหนือกว่านั้นยังได้รับคำชมในเรื่องความแปลกของเรื่องที่ไม่ซ้ำกับหนังรักทั่วไปมีแฝงแนวคิดดีๆ เป็นของฝากให้คนดูกลับไปอีกด้วย

คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์

เมื่อรู้ถึงเสียงตอบรับที่ดีขนาดนี้ หนุ่มแดน ถึงกับยิ้มแก้มปริขอฝากคำขอบคุณมาถึงผู้ชมว่า “ขอขอบคุณทุกคนมากครับ ที่เชื่อใจไว้ใจเข้ามาลองดูหนังที่ผมกำกับเป็นเรื่องแรก และขอบคุณทุกเสียงตอบรับทั้งคำชมดีๆ ในเรื่องความสนุกความฮา ที่ได้จากหนังของผม ผมดีใจทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหัวเราะจากผู้ชมครับ แต่ที่ผมเกินคาดเลยก็คือ มีหลายคนบอกว่าเรื่องราวที่ผมนำเสนอนั้นทำให้นึกถึงเรื่องราวความรักที่หลายคนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มา บางคนบอกว่าดูแล้วซึ้งถึงกับน้ำตาไหลเลยก็มีซึ่งผมไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ร้องไห้นะครับ (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีครับที่หนังของผมเข้าถึงผู้ชมได้ และหลายคนยังบอกว่าได้เห็นมุมมองเกี่ยวกับความรักที่สามารถเอาข้อคิดไปปรับใช้กับชีวิตจริงได้ ผมดีใจมากที่หนังของผมอย่างน้อยก็ได้ฝากอะไรบางอย่างให้คนดูกลับไปบ้างไม่ใช่ดูแล้วผ่านเลยไป

และก็ต้องขอขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ ที่คอยให้กำลังใจ และติดตามงานของผมเสมอมา จนผมทำหนังได้สำเร็จ ขอบคุณคำวิจารณ์ต่างๆ ที่มีให้กับหนังเรื่องนี้ด้วยครับ เพราะเป็นอีกเสียงที่ทำให้ผมรู้ว่าควรจะปรับปรุงแก้ไขอย่างไรและผมจะเก็บไว้ใช้ในการทำงานของผมให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ”

อยากรู้ว่า ว่า “คืนวันเสาร์ถึงเช้าวันจันทร์” สนุกขนาดไหน พิสูจน์กันได้ ทุกโรงภาพยนตร์